Sinh viên Ngoại thương phá cách với bộ ảnh kỷ yếu “hóa thú“

Mùa ảnh kỷ yếu đã đi qua, nhưng lớp Anh 04 Quản trị Kinh doanh - Đại học Ngoại thương đã có một bộ ảnh kỷ yếu muộn và vô cùng phá cách khi quyết định hóa thân thành những con thú mà mình yêu thích, tạo nên bộ ảnh kỷ yếu độc đáo "có một không hai".

 Bộ ảnh được thực hiện
 tại vườn Bách Thảo (Hà Nội) trong một buổi chiều mùa xuân.
 Bộ ảnh "hóa thú" của sinh viên ngoại thương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 Đây cũng là lớp chụp ảnh kỷ yếu muộn nhất trường, nguyên nhân là do trước đó chưa tìm được ý tưởng phù hợp với các thành viên trong lớp.
Trước khi cả lớp cùng chốt concept "hóa thú", đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra như Diệp Vấn, chụp áo dài xưa, lính bộ đội... Nhưng ý tưởng nào đưa ra cũng không được đa số thống nhất nên mãi vẫn không chụp được ảnh.  
Cho đến lúc cả lớp buông xuôi, định bụng sẽ chụp một bộ ảnh áo dài rất bình thường để một vài thành viên trong lớp kịp lên đường du học, một số bạn liên tưởng đến những kỉ niệm hồi năm nhất đi Xuân Hòa
 Khi đấy cả lớp nghịch ngợm,vui đùa nhau giống như một sở thú đích thực. Thậm chí, mọi người còn có một bộ đồng phục lớp riêng với slogan "Aowoo from the Zoo", cũng chính là tên gọi của bộ ảnh kỷ yếu lần này.
Phương Nhi (một thành viên trong lớp) chia sẻ: "Bộ ảnh kỷ yếu này của chúng em là một cách để lớp nhớ lại 4 năm Đại học bên nhau, rất thoải mái, vô tư và gần gũi".
 Nhi cũng chia sẻ thêm quá trình chụp ảnh gần như không gặp khó khăn gì, vì việc "hóa thú" thực ra không hề khác với phong cách bình thường của lớp hàng ngày. Tất cả các bạn đều sẵn sàng lăn lê bò toài, thậm chí tạo rất nhiều tư thế độc, lạ một cách vô cùng thoải mái.​
 
 
 
 
 Cả lớp mong muốn rằng, quãng đường 4 năm đại học sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp trong lòng 30 thành viên của lớp. 

Dương Hòa

tin đã đăng