17 quán cà phê phong cách nên trải nghiệm tại Sài Gòn

Mỗi quán một phong cách, một kiểu trang trí, bố cục khác nhau mang đến cho bạn những trải nghiệm lạ lẫm và thú vị.

1. Things (Lầu 1, Chung cư Tôn Thất Đạm, quận 1): Tất cả hoặc không có gì là cảm xúc mà bạn có được khi đến Things.

2. L'USINE được biết đến như một góc Pháp tuyệt đẹp và đầy hoài niệm giữa Sài Gòn. Bên cạnh thưởng thức cà phê, bạn còn có thể chọn cho mình những bộ trang phục được chọn lựa kỹ lưỡng.

3. Khanhcasa Garden (Lê Lợi, quận 1) vừa mang hơi hướng cổ điển, vừa mang nét sang trọng, tinh tế và kiêu sa của một quán trà tuyệt đẹp, tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của thành phố.

4. Heritage Coffee & Clothes (Pasteur, Quận 1): Mở 24/24h. Quán cà phê xe đạp hay quán cà phê đồ cổ là những tên gọi khác nhau của thực khách dành cho điểm hẹn quen thuộc này.

5. Bâng Khuâng Café (Thái Văn Lung, quận 1) tái hiện những góc khuất rất nhỏ trong cuộc sống khiến không ít thực khách khi đối diện lại tự hỏi bản thân đang muốn gì? cần gì?

6. The Morning Cafe (Lê Lợi, quận 1) như một lời chào Sài Gòn buổi sáng nhẹ nhàng mà tinh tế.

7. She Café (Pasteur, quận 1) quán nhỏ, góc nhỏ nhưng chỗ ngồi không nhỏ và không gian luôn thoải mái.

8. M2C Cafe ( Lý Tự Trọng, quận 1) là sự đối lập có chủ đích giữa nét sang trọng, tinh tế của những bộ ghế sofa êm ái, chiếc rẻm cửa tao nhã và những mảng tường cũ kỹ, loang lổ.

10. Oromia Coffee ( Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3) đầy nắng, đầy hoa cùng những chiếc ghế ngồi cao được thiết kế phá cách.

11. Mary Jane’s The Bar (Nguyễn Hữu Cầu, quận 1) với những bức tường kính trên cao để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp vừa lạ lẫm vừa lý thú của một góc Sài Gòn từ trên cao.

12. The Basic (Nguyễn Trãi, quận 1) là sự kết hợp hai tông màu đen trắng và là sự khắc họa hoàn hảo cho tên gọi giản dị mà người thành lập dành cho quán của mình.

13. Kamakura ( Phan Kế Bính, quận 1) thanh bình với tông gỗ ấm áp và màu đen sang trọng. Quán không rộng, song mỗi góc ngồi đều mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

14. Kujuz ( Trần Quý Khoách, quận 1) hay còn gọi là ngôi nhà hàng trăm cửa số. Là quán cà phê, nhưng muốn vào bên trong, bạn phải được sự đồng ý của chủ nhà sau khi bấm chuông. Quán đẹp, thực khách tự phục vụ.

16. TEASPOON Coffee & Tearoom Lý Tự Trọng, quận 1) giới thiệu đến thực khách nghệ thuật pha và thưởng thức trà theo phong cách châu Âu sang trọng, tinh tế.

17. ICON Coffee & Tea Leaf (Lê Thánh Tôn, quận 1) cũng là quán trà, nhưng thiên về sự thoải mái, trẻ trung hơn là kiểu cách. Nghệ thuật pha trà, những bộ bình tách tuyệt đẹp là không thể thiếu.

Theo News Zing

 

tin đã đăng