Khám phá liệu pháp Golki - “Bàn tay kỳ diệu” của Yakson Beauty

Thông qua hợp tác giữa Tập đoàn Yakson House (Hàn Quốc) và Công ty Cổ phần Trị liệu và làm đẹp Mani Spa (gọi tắt là ‘Manispa’), thương hiệu Yakson Beauty với liệu pháp làm đẹp Golki nổi tiếng khắp thế giới chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Được mệnh danh là “Bàn tay kỳ diệu”, phương pháp làm đẹp của Yakson Beauty được đông đảo phụ nữ thế giới tin tưởng nhờ kỹ thuật làm đẹp, chăm sóc sức khỏe không dao kéo.

Không sử dụng hóa chất và tác động dao kéo

Liệu pháp Golki được chính Chủ tịch Tập đoàn Yakson Myungga ông Lee Byung-chul là người sáng lập độc quyền từ năm 1979. Liệu pháp này là một phương pháp trị liệu làm đẹp cổ truyền của người Hàn Quốc. Sau này, đã được Chủ tịch Lee Byung-chul nghiên cứu, nâng tầm trở thành liệu pháp độc đáo trên thế giới.

Theo nghiên cứu của Học viện Yakson, liệu pháp này dựa trên cơ sở khoa học như khi tác động đúng cách và thường xuyên vào xương, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu… giúp thay đổi hình dáng, kích thước khuôn mặt hoặc cơ thể, đồng thời với việc tăng cường sức khỏe, giúp cho tinh thần sảng khoái.

Liệu pháp Golki vốn được mệnh danh là “Đôi bàn tay diệu kỳ”, chia sẻ vấn đề này, bà Kim Hyun-sook - CEO Tập đoàn Yakson House (Hàn Quốc) - cho rằng: “Liệu pháp này tập trung vào các kỹ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn, lưu thông khí huyết cơ thể thông qua việc tác động vào xương. Từ đó đạt được hiệu quả tối ưu trong làm thon gọn khuôn mặt, làm cân đối khuôn mặt, nâng mặt V-line, giảm cân và tạo đường cong S-line quyến rũ cho cơ thể mà hoàn toàn không sử dụng hóa chất, hay bất kỳ tác động dao kéo xâm lấn nào đến cơ thể”.

Bà Kim Hyun-sook - CEO Tập đoàn Yakson House (Hàn Quốc) - trò chuyện cùng PV Báo Lao Động.

 

Vì một vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của phái đẹp ở nhiều quốc gia, Yakson House bắt đầu tiến hành toàn cầu hóa bằng việc mở thêm chi nhánh ở nhiều quốc gia như Philippines, Nhật Bản… Tuy nhiên, bà Kim Hyun-sook - CEO Tập đoàn Yakson House (Hàn Quốc) - cho biết: “Khác biệt với các quốc gia, tại Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Egroup là khách hàng hợp tác trực tiếp đầu tiên. Chúng tôi nhận thấy Việt Nam là thị trường tiềm năng, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng lớn”.

Từng chinh phục được khách hàng của nhiều thị trường khó tính, liệu pháp Golki sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp khỏe khoắn cho người phụ nữ. Với biện pháp trị liệu dựa trên nghiên cứu khoa học, không can thiệp của dao kéo và hóa chất là phương pháp làm đẹp lành mạnh, an toàn, lâu dài đã nhận được sự tin tưởng của phái đẹp.

Nói về quan điểm làm đẹp, bà Kim Hyun-sook cho rằng: “Tôi nghĩ vẻ đẹp là vẻ đẹp tâm hồn, tự nhiên và khỏe mạnh mới là vẻ đẹp chân chính. Và liệu pháp Golki đáp ứng được những yêu cầu đó. Đây chính là lý do mà chúng tôi phát triển chi nhánh làm đẹp trên thế giới mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng đến vậy”.

Bà Kim ví von, mỗi người không thể mặc 365 ngày một chiếc áo hay mang một kiểu tóc, trong khí đó khuôn mặt lúc nào cũng hiện hữu trên cơ thể chúng ta. Cho nên, chăm sóc da mặt là sự đầu tư chính đáng. “Nên khi tư vấn cho khách hàng, tôi thường nói với khách hàng rằng chỉ cần làm đẹp một buổi sẽ mang hiệu quả của buổi làm đẹp đó đi theo cả cuộc đời mình. Lão hóa của phụ nữ là không thể tránh khỏi, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa này” - bà Kim nhấn mạnh. 

Yakson là thương hiệu của chuỗi các viện trị liệu thẩm mỹ không xâm lấn, đang dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á với 114 chi nhánh tại các quốc gia phát triển với tiêu chuẩn khắt khe về làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines… Yakson Beauty tự hào là viện trị liệu thẩm mỹ đạt Chứng nhận Doanh nghiệp Hàn Quốc có chất lượng dịch vụ xuất sắc, cùng với chứng nhận ISO 9001 về trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và 4 năm liền đoạt giải thưởng sức mạnh thương hiệu Đại Hàn Dân Quốc.

pv

tin đã đăng