Yakson Beauty chính thức khai trương cơ sở thứ 8 tại Hàm Nghi

Vừa qua, Yakson Beauty đã chính thức khai trương viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty Hàm Nghi, địa chỉ số 6 Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Việc khai trương cơ sở này đánh dấu sự ra mắt của cơ sở thứ 8 tại Việt Nam.

Hòa trong không khí sôi nổi của buổi lễ khai trương, Yakson Beauty Hàm Nghi đã vinh dự được tiếp đón rất nhiều khách hàng đến tham quan, tư vấn và tham gia trải nghiệm dịch vụ. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Yakson Beauty Hàm Nghi mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng: Từ ngày 11.5 đến hết 31.5.2018, khách hàng là cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hoặc khách hàng người Hàn Quốc sẽ được nhận ngay ưu đãi GIẢM 40% khi mua 20 buổi liệu trình bất kỳ; Các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Yakson Beauty Hàm Nghi sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng tại chỗ để có cơ hội nhận được những voucher giá trị của Yakson Beauty.

Yakson là thương hiệu của chuỗi các viện trị liệu thẩm mỹ không xâm lấn, đang dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á với hơn 130 chi nhánh tại các quốc gia phát triển với tiêu chuẩn khắt khe về làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines…

Yakson Beauty tự hào là viện trị liệu thẩm mỹ đạt Chứng nhận Doanh nghiệp Hàn Quốc có chất lượng dịch vụ xuất sắc, cùng với chứng nhận ISO 9001 về trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và 4 năm liền đoạt giải thưởng sức mạnh thương hiệu Đại Hàn Dân Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://yakson.com.vn/ hoặc gọi tới hotline 1800 2089 (miễn phí).

PV

tin đã đăng