Ái Phương gây bất ngờ với áo xẻ sâu hút khoe vòng một hờ hững sexy và tóc ngố cá tính

Hoá thân thành cô gái nhiệt đới, Ái Phương khiến người hâm mộ choáng váng với hình ảnh thay đổi bất ngờ. Người đẹp diện các trang phục họa tiết mùa hè đặc trưng với những màu sắc nổi bật như xanh lá, đỏ đô, xanh biển, vàng chanh… cùng đường nét cắt cúp táo bạo, xẻ sâu đến tận eo, khoe vòng 1 hờ hững sexy.

 Ái Phương khiến người hâm mộ ngã ngửa khi hóa thân thành cô gái nhiệt đới quyến rũ với mái tóc ngắn lạ lẫm và trang phục đầy màu sắc mang hơi hướng tropical.
 
Trước đây, Ái Phương luôn trung thành với những trang phục kín đáo, thanh lịch. Ít ai nghĩ rằng cô cũng có thể sexy chẳng kém nhiều người đẹp Vbiz. 
 Ái Phương chọn trang phục mang họa tiết mùa hè cùng đường nét cắt cúp táo bạo, xẻ sâu đến tận eo, khoe vòng một hờ hững.
Sự lột xác ấn tượng này mang đến một hình ảnh Ái Phương trẻ trung, sành điệu hơn, đúng theo tiêu chí da nâu, vẻ đẹp Tây đang gây sốt với giới trẻ. 
 Những trang phục xẻ sâu khoe eo thon và hình thể nuột nà.
 
 Cả mùa hè rực rỡ cùng những màu color block ấn tượng xuất hiện tràn ngập trong bộ ảnh mới của Ái Phương.
 Không chỉ thay đổi gu thời trang, trong thời gian tới, Ái Phương sẽ còn tiếp tục làm người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh táo bạo trong MV "Nếu em là anh" - một MV có màu sắc tươi mới, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm trước đây. Photo: Milor Trần

L.HOA (TH)

tin đã đăng