Hoài Linh gây cười khi hóa thành ông ngoại khó tính với loạt biểu cảm khó đỡ

Hoài Linh hóa thân thành ông lão miền Tây chất phác, giản dị nhưng đành hanh, sân si và khó tính trong bộ phim hài "Ba vợ cưới vợ ba".

Trong phim, Hoài Linh vào vai Năm Nhẹp - một ông già hay nhăn nhó, la rầy nhưng rất thương cháu gái của mình do diễn viên Hoàng Oanh thể hiện. 

Lo lắng cháu gái "ế chồng", Năm Nhẹp luôn thúc giục cô cháu cưng tìm cho mình một tấm chồng ưng ý. Nhưng đến khi cháu gái giới thiệu người yêu của mình, ông lại đặt ra nhiều điều kiện và thử thách khiến cả hai lâm vào những tình huống dở khóc dở cười. 

Mặc dù vào vai ông ngoại khó tính, nhưng Hoài Linh đã thổi hồn khiến cho nhân vật sinh động hơn rất nhiều, khó tính nhưng vẫn rất “xì tin” và hài hước. 

Trong những hình ảnh đầu tiên trong phim, Hoài Linh khiến khán giả thích thú với tạo hình một ông già trong những bộ đồ bà ba bình dân, gần gũi, và đặc biệt là mái tóc trắng phau dài đến vai, người hâm mộ cũng không khỏi bật cười bởi khuôn mặt luôn mang biểu cảm nhăn nhó của "ông lão" Hoài Linh.

Với những câu nói bá đạo và những hành động bình dị gần gũi, người xem không khỏi bật cười bởi sự đáng yêu của một người ông dù khó tính nhưng vẫn chứa đầy tình thương cho cô cháu gái.

Đạo diễn phim "Ba vợ cưới vợ ba" - Eric Hải cho biết vai diễn Năm Nhẹp được đo ni đóng giày cho danh hài và cũng là vai diễn ưng ý nhất của Hoài Linh trong thời gian gần đây vì anh được mặc bà ba, hát tuồng cổ, diễn vai ông già khó tính mà khán giả yêu thích.

Hoài Linh hy vọng vai diễn Năm Nhẹp nói riêng và bộ phim nói chung sẽ mang đến cho khán giả sự yêu thích với những tiếng cười ý nghĩa, cũng như những giây phút giải trí thật thoải mái trong mùa Giáng sinh này. 

Bộ phim “Ba vợ cưới vợ ba” với sự tham gia của các diễn viên Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt..., dự kiến khởi chiếu từ 23.12.2016.

 

Hoàng Ninh

tin đã đăng