Thanh Tú đẹp nõn nà vẫn từ chối showbiz

Không giống như nhiều người đẹp bước ra từ các cuộc thi nhan sắc, cô gái Hà Nội có gương mặt khả ái Nguyễn Thanh Tú đã từ chối các hoạt động liên quan đến showbiz. 

Sở hữu gương mặt đẹp đúng như tên của mình, Thanh Tú từng gây ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 bởi có nhiều nét rất giống hoa hậu Đặng Thu Thảo. Nhưng sau đó Tú dường như ít xuất hiện trên "sóng"?

Hiện nay em đang là sinh viên năm thứ 3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền nên rất ít khi có thời gian để xuất hiện trong các sự kiện nếu chỉ mang tính thương mại. Em vẫn nhận lời có mặt trong các hoạt động thiện nguyện, bởi em nghĩ đó là cơ hội để thực hiện nghĩa vụ của một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín nhất.

Lý do gì khiến Thanh Tú từ chối showbiz?

Em muốn dành toàn bộ thời gian cho việc học tập. Đối với mỗi người, nền tảng tri thức đều vô cùng quan trọng. Em muốn học để có thể thực hiện được những hoài bão của mình. Và giải thưởng Top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là vừa đủ cho bản thân em rồi.

Vậy tại sao em đi thi hoa hậu?

Vì đối với em thi hoa hậu cũng là cách để khẳng định trí tuệ của mình. Nhan sắc chỉ là một sự may mắn trời cho, để có thể thuận lợi hơn trong đối ngoại. Nhan sắc không quyết định thành công, ít nhất là với quan niệm cá nhân em.

Cuộc sống của em hiện tại có thể hình dung thế nào?

Là rất nhẹ nhàng và yên bình ạ. Em dành phần nhiều thời gian để học tập và tận hưởng tuổi trẻ của một sinh viên báo chí. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Thanh Tú. Em sẽ cố gắng học tập và tu dưỡng để làm nhiều điều có ích cho bản thân, gia đình vã xã hội. Không nhất thiết cứ là người đẹp thì bước vào showbiz sẽ thành công. Em biết điểm mạnh của mình ở đâu và em sẽ cố gắng phát huy.

Cảm ơn Thanh Tú và chúc em thành công.


 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 

N.Đinh

tin đã đăng