Tìm việc, tìm người trên Chuyên trang Việc làm

Chuyên trang vieclam.laodong.com.vn với giao diện hoàn toàn mới vừa ra mắt bạn đọc. Các chuyên mục hấp dẫn; thông tin tuyển dụng, CV ứng viên được cập nhật thường xuyên; tư vấn tìm việc – tìm người từ các chuyên gia trong lĩnh vực lao động, dạy nghề, việc làm; thông tin xuất khẩu lao động; cung cấp, giới thiệu địa chỉ học nghề uy tín…

Chuyên trang được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu và tìm việc làm nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện, tối ưu. Với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo người lao động. Đặc biệt, nhóm công việc dành cho công nhân “cổ xanh”, lao động phổ thông được quan tâm và cập nhật thường xuyên.

ViệcLàm kết nối với các trường nghề để bạn đọc dễ dàng truy cập tham khảo các trường nghề uy tín – nơi đào tạo hàng chục ngành nghề hợp xu thế và đòi hỏi của thị trường lao động và yêu cầu doanh nghiệp.

Vieclam.laodong.com.vn còn cung cấp dịch vụ đầu số nhắn tin tìm việc, với gói cước cạnh tranh và lượng thông tin phong phú, đáp ứng nhu cầu người tìm việc.

Vieclam.laodong.com.vn cũng là nơi bạn đọc tìm thấy các bài viết sâu sắc, thiết thực về kỹ năng mềm; chuyện người và nghề;

8562 – ĐẦU SỐ NHẮN TIN TÌM VIỆC

Đầu số nhắn tin tìm việc hiện đáp ứng hai đầu việc là “Bán hàng” và “Lao động phổ thông” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Gói cước cạnh tranh, thông tin phong phú, đáp ứng nhu cầu người tìm việc. Người tìm việc soạn tin theo cú pháp:

BANHANG TPHCM gửi 8562 - Nhận 5 tin tuyển dụng bán hàng khu vực TP HCM

PHOTHONG TPHCM gửi 8562 - Nhận 5 tin tuyển dụng việc làm phổ thông khu vực TP HCM

BANHANG HANOI gửi 8562 - Nhận 5 tin tuyển dụng bán hàng khu vực Hà Nội

PHOTHONG HANOI gửi 8562 - Nhận 5 tin tuyển dụng việc làm phổ thông khu vực Hà Nội

LH: 043 5335527 – Email: vieclam@laodong.com.vn

Vieclam.laodong.com.vn – Giải pháp hoàn hảo cho tìm việc, tìm người!