Kỹ năng mềm

Dùng chiến lược nào khi giá sản phẩm cao hơn đối thủ?

Cuộc chiến giá cả luôn là thứ khiến nhiều người phải sợ hãi, vì nếu mọi chuyện không như dự tính sẽ có thể khiến bạn tổn hại cả về doanh thu lẫn uy tín. Nhưng nếu trên thị trường xuất hiện những đối thủ cùng cung cấp một loại sản phẩm, dịch vụ với bạn mà giá cả lại rẻ hơn thì sao?

8 câu nên hỏi để ghi điểm với nhà tuyển dụng

Bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, vậy có bao giờ bạn thắc mắc tại sao sau khi đưa ra câu hỏi, nhà tuyển dụng chỉ chăm chú lắng nghe bạn nói mà không bình luận hay đặt lại câu hỏi tại sao?...

10 cách nói độc hại trong buổi phỏng vấn xin việc

Có rất nhiều những lời khuyên giúp bạn luyện tập trước buổi phỏng vấn: bạn nên tìm hiểu trước những câu hỏi thường gặp, luyện tập cách trả lời, và chuẩn bị trước các câu hỏi sáng giá cho nhà tuyển dụng. Vậy còn việc trù bị trước những điều bạn không nên nói thì sao?...

Phỏng Vấn Tại Unilever – Những Điều Cần Nắm Rõ

Unilever luôn nằm trong top những nơi làm viêc tốt nhất Việt Nam, điểm đến mơ ước của bất kì bạn trẻ tìm việc nào. Vậy quá trình phỏng vấn của họ liệu có khác biệt? Những câu hỏi thường gặp tại đây là gì? Và họ muốn tìm hiểu điều gì với những câu hỏi như thế?

Những điều cần biết về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc

Không chỉ góp một phần không nhỏ vào tỷ trọng xuất khẩu của Việt Nam, những doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại nước ta tiêu biểu như: Samsung, LG, Lotte, Daewoo… còn mang lại cơ hội việc làm cho hàng trăm nghìn lao động.

cơ hội việc làm