Mô tả công việc

Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Cấp quản lý điều hành

Cấp bậc: Trưởng nhóm/Giám sát

Mô tả công việc: - Số lượng tuyển dụng 02
- Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng;
- Hỗ trợ Bếp trưởng, chịu trách nhiệm toàn bộ về chất lượng, số lượng và chủng loại, chi phí các món ăn trong lúc có mặt hoặc không có mặt của Bếp trưởng;
- Thực hiện nấu các món ăn văn phòng, suất ăn, theo đặt hàng của khách;
- Nâng cao khả năng thỏa mãn yêu cầu khách hàng;
- Chịu trách nhiệm trước Quản lý Nhà hàng về các vấn đề;
- Đảm bảo thực hiện Luật an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Đảm bảo số lượng, chất lượng và cách trang trí cho sản phẩm;
- Bảo quản tài sản của bộ phận.

Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn;
- Đã từng làm nấu ăn cho Nhà hàng;
- Sức khỏe tốt;
- Nhanh nhẹn, hoạt bát có tinh thần trách nhiệm;
- Có khả năng xử lý tình huống.

Mức lương tối thiểu* 7 triệu đồng

Mức lương tối đa 10 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Mức lương cao, theo năng lực;
- Được tham gia bảo hiểm theo quy định của nhà nước;
- Được nghỉ Lễ, Tết theo quy định;
- Có cơ hội nghỉ mát, du lịch hàng năm;
- Được làm việc trong môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến trong công việc;
- Các chế độ đãi ngộ thỏa đáng;
- Được ăn trưa tại Công ty;
- Được cử đi học các khóa học ngắn và dài hạn để phục vụ cho công việc.

Địa điểm làm việc: Hà Nội


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 67, ngõ 7, đường Phạm Hùng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Người liên hệ: Ms. Tươi

Số điện thoại liên hệ: 04.3766.5618

Email liên hệ: thuky@attravel.vn

Hạn nộp HS: 15/09/2016

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 22  đến 

Giới tính: Nam

Trình độ: Trung cấp

Kinh nghiệm: 2 năm

Yêu cầu khác: Hồ sơ
Gửi CV về mail liên hệ

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.