Mô tả công việc

Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Hàng không/Du lịch/Khách sạn

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Số lượng tuyển dụng 02
- Làm việc theo quy trình của Bếp
- Thực hiện nấu các món ăn văn phòng, suất ăn, theo đặt hàng của khách
- Nâng cao khả năng thỏa mãn yêu cầu khách hàng
- Đảm bảo thực hiện Luật an toàn vệ sinh thực phẩm
- Đảm bảo số lượng, chất lượng và cách trang trí cho sản phẩm
- Bảo quản tài sản của bộ phận
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp Trưởng & Giám Sát Bếp

Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn
- Đã từng làm nấu ăn cho Nhà hàng
- Sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, hoạt bát có tinh thần trách nhiệm
- Có khả năng xử lý tình huống

Mức lương tối thiểu* 5 triệu đồng

Mức lương tối đa 7 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Hỗ trợ ăn tại nhà hàng
- Nghỉ off 04 ngày/tháng
- Ký HĐLĐ dài hạn
- Được hưởng chế độ theo Luật Lao động và quy định của Công ty
- Điều kiện làm việc ổn định, lâu dài

Địa điểm làm việc: Hà Nội


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 67, ngõ 7, đường Phạm Hùng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Người liên hệ: Ms. Tươi

Số điện thoại liên hệ: 04.3766.5618

Email liên hệ: thuky@attravel.vn

Hạn nộp HS: 30/09/2016

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 21  đến 

Giới tính:

Trình độ: Trung cấp

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu khác: Hồ sơ
Gửi CV về mail liên hệ

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.