Mô tả công việc

Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Hàng không/Du lịch/Khách sạn

Cấp bậc: Trưởng nhóm/Giám sát

Mô tả công việc: - Số lượng tuyển dụng 02
- Giám sát bếp, giám sát nhân sự và chỉ đạo theo quy trình của Bếp Trưởng đưa ra
- Order hàng từ bếp tổng căn cứ vào tình hình kinh doanh để đảm bảo số lượng hàng bán cho Nhà hàng
- Biết nấu cơm văn phòng làm chủ được sản phẩm đưa ra cho khách
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhà hàng
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng

Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn
- Đã từng làm nấu ăn cho Nhà hàng
- Sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, hoạt bát có tinh thần trách nhiệm
- Có khả năng xử lý tình huống

Mức lương tối thiểu* 7 triệu đồng

Mức lương tối đa 10 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Hỗ trợ ăn tại nhà hàng
- Nghỉ off 04 ngày/tháng
- Ký HĐLĐ dài hạn
- Được hưởng chế độ theo Luật Lao động và quy định của Công ty
- Điều kiện làm việc ổn định, lâu dài

Địa điểm làm việc: Hà Nội


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 67, ngõ 7, đường Phạm Hùng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Người liên hệ: Ms. Tươi

Số điện thoại liên hệ: 04.3766.5618

Email liên hệ: thuky@attravel.vn

Hạn nộp HS: 30/09/2016

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 22  đến 

Giới tính:

Trình độ: Trung cấp

Kinh nghiệm: 2 năm

Yêu cầu khác: Hồ sơ
Gửi CV về mail liên hệ

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.