Mô tả công việc

Ngành nghề: Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Part time

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: Làm lễ tết được
Rửa rau, củ, quả; sắp xếp và bảo quản thực phẩm
Sơ chế thức ăn (các món ăn đơn giản).
Chuẩn bị vật dụng, sắp xếp khu vực bếp ngăn nắp và sẳn sàng trước khi mở cửa phục vụ,
Rửa chén, đĩa...và các vật dụng.
Làm vệ sinh trước trong và sau giờ hoạt động của Nhà hàng.
Ca làm việc: 17:00 – 23:00 hoặc 8 tiếng/ngày. CA XOAY + CA GÃY. (Nghỉ 1 ngày trong tuần trừ thứ Thứ Bảy & Chủ nhật)

Yêu cầu công việc: MUỐN LÀM VIỆC ỔN ĐỊNH, LÂU DÀI.
Biết tiếng Nhật là một ưu thế.
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo.
Siêng năng, trung thực, chịu khó.
Có trách nhiệm với công việc.

Mức lương tối thiểu* 4 triệu đồng

Mức lương tối đa 6 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: 1. Thu nhập 4-6 triệu
2. Tiền tip được nhận theo số giờ công làm việc thực tế hàng tháng
3. Thưởng hiệu quả trên doanh thu của Nhà hàng.
4. Thưởng Best Staff hằng tháng
5. Thưởng tháng 13 và khác
6. Thưởng sinh nhật, lễ,….. theo chính sách công ty
7. Có nơi để xe cho nhân viên.
8. Có chính sách thăng tiến rõ ràng, ổn định và phù hợp với từng thành viên muốn phát triển lâu dài
9. Được đào tạo định kỳ

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: 96 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Người liên hệ: Ms. Nguyet Pham

Số điện thoại liên hệ: 02838272909

Email liên hệ: hr01@tamthuc.vn

Hạn nộp HS: 15/05/2019

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 18  đến 

Giới tính:

Trình độ: Phổ thông trung học

Kinh nghiệm: không yêu cầu

Yêu cầu khác:

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.