Mô tả công việc

Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Dịch vụ khách hàng

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Xây dựng tiêu chuẩn NVL, hàng hóa đầu vào
- Đảm bảo nhân viên chế biến đúng theo công thức, định mức
- Kiểm soát cost và chất lượng món ăn.
- Tổ chức sắp xếp và điều hành bộ phận
- Có khả năng sáng tạo món mới
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc: - Có kiến thức sâu về ẩm thực Hàn Quốc
- Đam mê ẩm thực, và khả năng sáng tạo món
- Kinh nghiệm chế biến món hàn.
- Làm việc tại khu vực Cầu Giấy.

Mức lương tối thiểu* 20 triệu đồng

Mức lương tối đa 30 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Lương cạnh tranh phù hợp theo năng lực.
- Hỗ trợ ăn ca.
- Nghỉ 1 ngày/tuần.
- Được hưởng các chế độ đào tạo nâng cao năng lực.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty.
- Được tham gia BHXH-BHYT-BHTN khi trở thành nhân viên chính thức.
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.

Địa điểm làm việc: Hà Nội


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Người liên hệ: Ms. Ngọc

Số điện thoại liên hệ: +84904679982/04.3839 8583 - Ext: 10

Email liên hệ: hr@anvan.vn

Hạn nộp HS: 30/05/2017

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 18  đến 

Giới tính:

Trình độ: Khác

Kinh nghiệm:

Yêu cầu khác:

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.