Mô tả công việc

Ngành nghề: Nhân sự, Cấp quản lý điều hành, Hàng không/Du lịch/Khách sạn

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Quản lý nhà hàng trong hệ thống
- Quản lý nhân sự
- Quản lý cost food
- Quản lý chất lượng dịch vụ
- Giải quyết các than phiền của khách hàng.
- Đào tạo nhân viên thường xuyên.
- Thực hiện các báo cáo với Ban giám đốc
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
* Địa điểm làm việc: King BBQ - Vincom Tuy Hòa

Yêu cầu công việc: - Kinh nghiệm 5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm giữ vị trí quản lý nhà hàng.
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo, hội họp.
- Kỹ năng đào tạo và làm việc với người khác.
- Các kỹ năng về nhà hàng

Mức lương tối thiểu* 12 triệu đồng

Mức lương tối đa 15 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: - Lương chính: thỏa thuận cạnh tranh theo năng lực ứng viên.
- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định.
- Có chương trình nghỉ mát, teambuilding, tiệc cuối năm hằng năm
- Môi trường làm việc sáng tạo, khách hàng cao cấp.
- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian)

Địa điểm làm việc: Phú Yên


Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8 tòa nhà HDTC - Số 36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người liên hệ: phòng nhân sự

Số điện thoại liên hệ: 0839253848

Email liên hệ: vy.phamquynh@redsun-iti.vn

Hạn nộp HS: 09/09/2017

Địa điểm làm việc:


Yêu cầu hồ sơ

Độ tuổi: 25  đến 40

Giới tính:

Trình độ: Đại học

Kinh nghiệm: 2-5 năm

Yêu cầu khác: - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến hoặc qua email
- Tiêu đề Email và CV theo mẫu: "Quản lý nhà hàng Tuy Hòa - Họ và tên"
- Điện thoại liên lạc: 028 7309 4868 – số nội bộ: 435

Tin đăng nổi bật

Bạn cũng muốn tin của mình được hiển thị ở đây? Click để đăng ngay  

LIKE ngay để nhận nhiều việc hay.