Bằng cấp - Kinh nghiệm

Trình độ văn hoá: Đại học

Trình độ chuyên môn - kỹ thuật: Cử nhân

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Trung (Quan Thoại)

Trình độ tin học: Tốt

Ngành nghề đào tạo: Quản trị Kinh Doanh & Thương Mại Quốc Tế

Kinh nghiệm làm việc: 5/2018 – 7/2018 NV Marketing - Công ty TNHH Thương mại XNK Hoa Thịnh Việt Nam (TP Lào Cai) + Nghiên cứu và điều tra, làm báo cáo phản hồi về thị trường Quả Kiên và các loại hoa quả sấy ở Việt Nam. + Làm phân tích SWOT cho công ty. + Lên kế hoạch, làm phương án Marketing và kinh doanh. + Mua domain và làm email công ty (@vietnamhoathinh) + Viết và đăng tuyển dụng nhân viên cho công ty. + Cùng các công việc khác mà ông chủ, quản lý (người Trung Quốc) giao phó. 3/2018 – 5/2018 NV - Ma


Nguyện vọng nghề nghiệp

Chức danh mong muốn: Nhân viên

Cấp bậc mong muốn: Nhân viên

Chuyên môn mong muốn: Internet/Online Media, Thương mại quốc tế, Marketing - PR

Mức lương mong muốn: Thỏa thuận

Loại hình doanh nghiệp mong muốn:

Địa danh mong muốn: Lào Cai

Ngày có thể bắt đầu làm việc: 01/08/2018

Mô tả thêm:

Xin kính chào nhà tuyển dụng!


Tôi xin được nói rõ hơn về quá trình làm việc không mấy ấn tượng của mình.

Sự thật là với các công việc mà tôi đã kinh qua - đều chưa từng đem lại cho tôi cảm giác tự hào nào, mà là: facebook.com/maitrungphong1234

Cái gì, tại sao?

Tôi có viết một số các bài viết về đề tài Lịch sử, Văn học và Xã hội. Nói một cách ngắn gọn thì nó bao hàm một điều quan trọng mà tôi muốn nói, rằng: Tôi có thể làm gì cho nhà tuyển dụng (tương lai) mà tôi (sẽ) đầu quân?

Những bài viết đó là minh chứng cho khả năng viết và phân tích của tôi. Và đó, là những kỹ năng quan trọng của một Marketer.

Nếu quý nhà tuyển dụng có đọc, xin đừng hiểu lầm rằng tôi đang cố tình khoe mẽ - khoe khoang kiến thức. Chỉ dám mong cho một điều duy nhất là nhà tuyển dụng sẽ nhìn ra, nhận thấy là tôi đã vượt qua bản thân để trở nên có giá trị hơn; đối lập với thành tích học tập - không có gì lấy làm sắc nét của mình.

Đem lại giá trị cho nhà tuyển dụng của mình là