9x đi lên từ con số 0 sau 5 tháng trở thành Master nổi tiếng

Vốn là người có năng khiếu thẩm mĩ, cộng với sự đam mê ngành làm đẹp, Nguyễn Nguyệt Hà (25 tuổi) đã không ngừng trau đồi kiến thức, kĩ năng cho nghề nối mi.

Nhìn sự thành công bước đầu của Nguyệt Hà ngày hôm nay, ít ai biết được cô gái này từng xuất phát từ con số 0. Sinh ra trong gia đình làm nông nghiệp, mẹ vất vả lao động gồng gánh cả gia đình. 

Để đỡ đần cho gia đình, Nguyệt Hà đã dừng việc học hành để đi làm phụ giúp, trang trải giúp mẹ. Nguyệt Hà chia sẻ: “Tôi có niềm đam mê đặc biệt với công việc nối mi. Tôi cố gắng học tập, thành thục trong lĩnh vực này. Khi thấy tay nghề đã vững, tôi mạnh dạn mở một trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp cho mình”.

Nguyễn Nguyệt Hà (25 tuổi) (Váy đỏ).

Tháng 3.2019, cô nàng 9x đã mở Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp Hà Mee Beauty Academy (số nhà 26 ngõ 30 Trần Quý Kiên - Cầu Giấy – Hà Nội). Điều đặc biệt, trong quá trình này, Nguyệt Hà trong tay không có tiền, hoàn toàn đi vay mượn để mở cửa hàng.

Khách nước ngoài có phản hồi tốt.

Sau 5 tháng đi vào hoạt động, trung tâm đã thu hút 100 học viên đăng kí học trên toàn quốc. Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học viên luôn được học những cái mới nhất trong nghề.

Những bôn mi thiết kế độc quyền của Hà Mee.

Học viên được giáo viên kèm sát, quan tâm từng người, từng thao tác nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng dạy nghề. Ngoài ra, trong suốt quá trình học - thực hành sẽ hoàn toàn trên người thật nên khi bạn ra nghề sẽ rất thành thạo và tự tin.

Khách hàng phản hồi rất tốt qua 1 tháng nối mi.

Nguyễn Nguyệt Hà cho biết: “Sau 5 tháng đi vào hoạt động, trung tâm có sức hút mạnh mẽ đối với các học viên. Đông đảo học viên đến theo học được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, sự hướng dẫn nhiệt huyết của mình”.

“Tôi là người không ngại khó, khổ. Chính thử thách khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi nhớ những ngày phải thức xuyên đêm để lên ý tưởng, phác thảo thiết kế mẫu mi mới. Đây chính là điểm nhấn trung tâm của tôi, luôn tìm mẫu mi đẹp, lạ để hấp dẫn khách hàng”, Nguyệt Hà chia sẻ.

Cô gái 9x luôn có mong mỏi được truyền đạt những kĩ năng, kinh nghiệm làm mi của mình đến học viên. Từ đó, mong muốn các bạn trẻ sẽ có tay nghề và tự tạo việc làm ổn định trong tương lai.

tin đã đăng