Đường dây nóng: 096 838 3388 | Quảng cáo: 04.39232694
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - Tập Đoàn Vingroup

458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Hà Nội)

Điện thoại: -
Fax:
Email: hr@vinmec.com
Website: http://vinmec.com/

-
-
Công ty cổ phần
Tọa lạc tại địa chỉ 458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, với diện tích lên tới 24.670m2, được đầu tư xây dựng thành nhiều chuyên khoa, trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và khu công nghệ cao hiện đại, VINMEC trở thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Hospital Facilities (Bệnh viện - Khách sạn) tiêu chuẩn 5 sao.

VINMEC được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, tư vấn và phát triển bởi PwC - nhà tư vấn hàng đầu thế giới về y tế, tư vấn xây dựng bởi liên danh VK - DWP (trong đó VK là nhà tư vấn thiết kế Bệnh viện uy tín hàng đầu châu Âu, DWP là hãng tư vấn thiết kế xây dựng đa quốc gia). Với hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín, được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt cao cấp cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo, VINMEC mang tới cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp Quốc tế. Tại đây, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, người bệnh còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt của hệ thống dịch vụ đạt chuẩn khách sạn 5 sao, được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu.

VINMEC đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Với đội ngũ Chuyên gia, Y Bác sĩ, Kỹ thuật viên... có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam, chắc chắn VINMEC sẽ trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín trong lĩnh vực về y tế, đủ khả năng cạnh tranh với các Bệnh viện hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và châu Á.
THỐNG KÊ
nhà tuyển dụng
Số lượng
2340
ứng viên
Số lượng
2822
hồ sơ ứng tuyển
Số lượng
0758
vị trí tuyển dụng
Số lượng
11832