Đường dây nóng: 096 838 3388 | Quảng cáo: 04.39232694
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần truyền thông Đại dương - Ocean Media., JSC

121 Thái Hà, Hà Nội (Hà Nội)

Điện thoại: 04.353 77 4 88
Fax: 04.353 77 4 88
Email: mainh@oceanmedia.vn
Website: http://oceanmedia.vn

-
-
Công ty cổ phần
Thành lập từ năm 2006, đến nay Công ty cổ phần truyền thông Đại Dương (Ocean Media) đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, phát thanh, truyền hình, quảng cáo thương mại. Ocean Media tự hào là đại diện thương mại của kênh truyền hình chuyên biệt đầu tiên về kinh tế- tài chính INFOTV.

Mặc dù mới thành lập nhưng Oceanmedia đã hội tụ được một đội ngũ các thành viên năng động, giàu kinh nghiệm. Hiện tại Oceanmedia có 80 nhân viên tại văn phòng Hà Nội và hơn 20 nhân viên tại văn phòng TPHCM.

Tại Ocean Media, sáng tạo được coi là giá trị cốt lõi trong hoạt động tư vấn chiến lược truyền thông. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm các phương án giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu theo hướng sáng tạo nhất nhằm biến ý tưởng thành các thông điệp cụ thể, những chiến dịch truyền thông hiệu quả, xây dựng các giá trị thiết thực.

Thành công của khách hàng qua mỗi chiến dịch quảng cáo, mỗi sự kiện truyền thông tiếp thị cũng chính là thành công chung của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh thương hiệu và lợi nhuận của khách hàng chính là thước đo sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trong giai đoan 2009 – 2014, Ocean Media sẽ tiếp tục đầu tư và nâng cao năng lực nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ truyền thông tiếp thị tổng thể, xứng đáng là doanh nghiệp truyền thông hàng đầu của Việt Nam trong thời kì hội nhập

Chúng tôi có niềm tin vào sự phát triển vững mạnh của Oceanmedia trong tương lai.

Tầm nhìn: Trở thành một trong 10 công ty hàng đầu của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền thông tổng thể.

Sứ mệnh:

Doanh nghiệp truyền thông uy tín nhất

Nhà tư vấn chiến lược truyền thông chuyên nghiệp

Doanh nghiệp được quản trị theo chuẩn mực quốc tế

Giá trị:

Năng động

Hiệu quả

Bền vững

Lĩnh vực hoạt động chính

Advertising: Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đối thoại tiếp thị tổng thể, thực hiện quảng cáo ATL, sáng tạo quảng cáo báo, TVC, hoạch địch chiến lược thương hiệu và xây dựng chiến lược quảng cáo.

TV Programs/ TVC Productions: Với hệ thống trường quay, thiết bị kĩ thuật hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý.

PR/ Brand-Building: Với sự hiểu biết sâu rộng về thị trường truyền thông, chúng tôi tin tưởng rằng mọi yêu cầu của khách hàng để phát triển thương hiệu cho dù khó nhất cũng được đáp ứng thông qua việc nghiên cứu và đánh giá thương hiêu, thiết kế và giới thiệu thương hiệu, tư vấn quản lý thương hiệu, thực hiện các chương trình tiếp thị truyền thông nhằm hướng tới khách hàng mục tiêu.

Event Management: Chúng tôi tin rằng tổ chức sự kiện là 1 phần không thể tách rời trong việc xây dựng thương hiệu cho khách hàng và cần được quản lý một cách chuyên nghiệp. Với chúng tôi, sự sáng tạo, quản lý chặt chẽ đến từng chi tiết là nguyên tắc quan trọng nhất để tổ chức sự kiện thành công cho khách hàng.
THỐNG KÊ
nhà tuyển dụng
Số lượng
2340
ứng viên
Số lượng
2822
hồ sơ ứng tuyển
Số lượng
0758
vị trí tuyển dụng
Số lượng
11799