Chuyên gia dinh dưỡng Herbalife Nutrition tiếp thêm sức mạnh cho VĐV Việt Nam tham gia SEA Games 29

Ngày 24/7/2017, Tiến sĩ Dana Ryan, Giám Đốc cấp cao về Huấn Luyện và Thi Đấu thể thao của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife hôm nay đã có buổi làm việc với các lãnh đạo Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) cùng đại diện huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV). Chuyến thăm và làm việc của Tiến sĩ Dana tại Việt Nam vào thời điểm công tác chuẩn bị cho SEA Games lần thứ 29 đang ở giai đoạn nước rút là một phần trong thỏa thuận hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition và VOC. Theo đó, Herbalife Nutrition sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng và thực hiện chuỗi hoạt động huấn luyện trong suốt giai đoạn 2017 – 2021. 

Đại diện HLV và VĐV Việt Nam tại buổi tập huấn của TS. Dana

TS. Dana cũng giải đáp các câu hỏi của huấn luyện viên và vận động viên về chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng đặc thù, cũng như chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của bà khi làm việc với các vận động viên. Bên cạnh đó, TS. Dana cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của những sản phẩm dinh dưỡng giúp vận động viên tăng cường sức mạnh, sức bền và hồi phục sau khi tập luyện.

“Herbalife Nutrition rất vinh dự và tự hào khi đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games lần thứ 29, cũng như các đấu trường thể thao trong khu vực và quốc tế từ nay đến năm 2021. Với chương trình tài trợ dinh dưỡng này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giúp các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích thi đấu tốt nhất.” Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ.

Ông Phạm Tường Huy, TGĐ Herbalife VN phát biểu tại buổi tập huấn dinh dưỡng

Những sản phẩm Herbalife tài trợ cho đội tuyển thể thao bao gồm Herbalife24 – dòng sản phẩm dinh dưỡng toàn diện, cung cấp năng lượng cho vận động viên suốt 24 tiếng. Bên cạnh đó còn các sản phẩm khác như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

Herbalife Nutrition sẽ tăng cường hỗ trợ cho các vận động viên Việt Nam dựa vào kết quả từ một khảo sát được thực hiện trước chuyến công tác của Tiến sĩ Ryan. Herbalife thực hiện khảo sát với trên 450 vận động viên trẻ tại hai Trung tâm Huấn luyện Quốc gia tại Hà Nội và TP. HCM; kết quả cho thấy phần lớn vận động viên đều cần sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nhưng rất ít người có cơ hội được tiếp cận những sản phẩm này. Trong khi đó, chế độ ăn hằng ngày chưa cung cấp đủ lượng dưỡng chất và vitamin cần thiết cho các vận động viên. Kết quả này đã giúp Herbalife Nutrition xây dựng kế hoạch dinh dưỡng toàn diện nhằm hỗ trợ các vận động viên cho mùa giải năm nay và những năm tiếp theo.

 

tin đã đăng