Thế giới

Nóng nhất hôm nay: Nga đào tạo dàn người đẹp ác mộng của IS

Nga đào tạo dàn người đẹp ác mộng của IS, Lấy hình ảnh hoàng tử nhí George làm "biểu tượng đồng tính", một trang báo nổi tiếng bị lên án dữ dội, Nổ lớn tại Pakistan, hàng chục người thương vong... là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 13.8.

Nam giới Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để “lên đời nhan sắc”

Từ hút mỡ ở ngực tới phẫu thuật tạo hình mũi, ngày càng nhiều nam giới Hàn Quốc chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt “mỹ nam” và thân hình đẹp, nam tính vốn là hình tượng rất phổ biến của các nghệ sĩ trong những bộ phim truyền hình, các ngôi sao ca nhạc và trong các chương trình truyền hình thực tế giúp thay đổi diện mạo của Hàn Quốc.

Kurt Cobain - ngôi sao vụt tắt

“Chúa có mái tóc vàng bồng bềnh, đôi mắt buồn và chơi guitar bằng tay trái” (Mark Shelbygt). Vị Chúa ấy vào ngày 5.4.1994 đã kề vào họng mình khẩu súng ngắn, và bóp cò. Đó là năm Giáp Tuất, khi anh vừa bước sang tuổi 27 được vài chục ngày. Người ta tin rằng anh đã tự tử, với khẩu súng mượn từ người bạn thân, ma tuý và thuốc chống trầm cảm.

Lạ lùng với cơn sốt mang tên “du lịch chống khủng bố”

Có bao giờ bạn mơ tới việc sẽ tham gia lực lượng chống khủng bố và chỉ trong 2 giờ đồng hồ sẽ phải chống lại một vụ đánh bom tự sát giữa khu chợ đông người cùng một vụ tấn công bằng dao? Bạn sẽ được bắn đạn thật và sờ tay vào những khẩu súng bắn tỉa hiện đại tối tân? Nếu câu trả lời là có, hãy tìm tới các tour du lịch chống khủng bố đang rất đắt khách ở Jerusalem, Israel.

cơ hội việc làm