“Phong độ và sức mạnh chính trị” qua ảnh ngực trần của ông Putin

Với những tấm hình ngực trần mới công bố, Tổng thống Nga Vladimir Putin không chỉ khoe "phong độ tốt" mà còn chứng tỏ "sức mạnh và quyền lực về mặt chính trị".

Trong buổi câu cá ở Tuva vừa qua, Tổng thống Vladimir Putin một lần nữa lại khoe những bức ảnh ông để ngực trần, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Theo Sputnik, người đứng đầu điện Kremlin rất cần một kỳ nghỉ: Từ ngày 2.8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký những biện pháp trừng phạt mới với Nga.

Các chuyên gia chính trị cho rằng, với những tấm hình mới, ông Putin không chỉ khoe "phong độ tốt" mà còn chứng tỏ "sức mạnh và quyền lực về mặt chính trị".

Bên cạnh đó, những tấm hình từ Tuva, một khu vực hẻo lánh ở Siberia, miền đông nước Nga, sẽ thuyết phục nhiều người Nga rằng, tổng thống thích nghỉ ngơi ở quê hương hơn là ở nước ngoài.

Ông Putin có mặt tại Siberia từ ngày 1-3.8. Đây là khu vực ông Putin thường xuyên đến trong các chuyến đi nghỉ, dù không phải là địa điểm thu hút nhiều du khách. Cùng đi với ông Putin lần này còn có Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, người cũng để ngực trần chụp ảnh.

"Để ngực trần đã trở thành một truyền thống của ông Putin. Dù là đi săn, cưỡi ngựa hay câu cá, đã nhiều năm qua chụp ảnh để ngực trần là màn bắt buộc với nhà lãnh đạo Nga. So với hình ảnh những kỳ nghỉ trước rõ ràng là ông đã không mấy thay đổi" - tờ báo Bild của Đức nhận xét.

Tin bài xem thêm


N.V

tin đã đăng