Trung Quốc: Tử hình kẻ hiếp dâm và sát hại “nô lệ tình dục“

(Theo BBC)
Ngày 21.1, chính quyền Trung Quốc tiến hành tử hình đối với Lý Hạo - kẻ bị buộc tội đã bắt cóc nhiều phụ nữ và biến họ thành “nô lệ tình dục” của mình, đồng thời ép buộc 3 phụ nữ giết hại 2 phụ nữ khác.

Theo hồ sơ của tòa án Trung Quốc, năm 2009, Lý Hạo đã mở rộng tầng hầm của nhà mình và biến nó thành một “hầm ngục” thực thụ, nơi hắn bắt cóc và giam giữ nhiều phụ nữ và biến họ thành gái mại dâm. Trong số đó, có 6 phụ nữ ở tuổi đời từ 16 đến 23 bị Lý Hạo giam giữ suốt 21 tháng liền. 

Trong thời gian này, hắn đã lần lượt hãm hiếp những phụ nữ này và quay lại hình ảnh của họ trên video. Tất cả những phụ nữ này sống trong căn hầm ngay dưới nhà của Lý, sau những cánh cửa sắt bị khóa cứng.

Theo xác minh của các nhà điều tra, trong năm 2010, tên này đã bắt 3 “nô lệ tình dục” của mình giết chết 2 “nô lệ tình dục” khác đang ở cùng.

 Kẻ tội phạm chỉ bị bắt vào tháng 9.2013, khi một trong những nô lệ của hắn trốn thoát và báo cảnh sát về những gì đã xảy ra. Được biết, ngoài Lý Hạo bị tuyên bố tử hình, một phụ nữ đã tham gia trong cả hai vụ giết người tại tầng hầm của tên này cũng nhận án 3 năm tù giam, còn một người khác được nhận án "treo".

 

 


H.L

tin đã đăng