Apax Franklin Academy chính thức khai trương trung tâm đầu tiên tại Hà Nội

Với mục tiêu mang đến cho hàng triệu học sinh Việt Nam cơ hội tiếp cận tinh hoa giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí phù hợp với số đông các gia đình Việt, Apax Franklin Academy đã khai trương trung tâm đầu tiên tại Hà Nội vào lúc 17h00 tối nay (23.12) tại Tầng 7, tòa nhà Lancaster số 20, Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, giáo dục không còn bị bó hẹp trong những khuôn khổ cũ. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giảng dạy, sự xuất hiện của những công nghệ hiện đại như Big Data, IoT, hay AI đã mở ra cho chúng ta và con em chúng ta cơ hội tiếp cận với những phương pháp học tập tiến tiến và tri thức đến từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay trên đất Việt.

Khi nhắc đến du học ở bậc trung học phổ thông, không ít các bậc phụ huynh vẫn có những e ngại về vấn đề tài chính hoặc không muốn cho con du học quá sớm khi tuổi còn nhỏ. Chính vì vậy, sự ra đời của Apax Franklin Academy với chương trình giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại này.

Apax Franklin Academy được thành lập dựa trên sự hợp tác của Tập đoàn Franklin (Mỹ) và Tập đoàn Egroup / Apax Holdings, mang đến cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục tinh hoa theo theo tiêu chuẩn Mỹ, nhận bằng tú tài Mỹ - được công nhận toàn cầu với thời gian linh hoạt và tiết kiệm khoảng 70% chi phí so với việc học tại nước ngoài.

ới mô hình học tập hiệu quả, Apax Franklin đã được nhiều đối tác ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu mang lại phương pháp học tập tiến tiến và tri thức đến từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay trên đất Việt

Bên cạnh chương trình trung học phổ thông, Apax Franklin Academy còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh, hướng nghiệp, chuẩn bị cho học đại học tại Mỹ và các nước khác như chương trình tiếng Anh ứng dụng chuẩn Mỹ (ESL), chương trình tiếng Anh du học chuyên biệt (ELE), chương trình luyện thi chứng chỉ SAT/ACT/GED; cơ hội du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông thông qua chương trình trao đổi văn hoá ngắn hạn và dài hạn; tư vấn du học và săn học bổng tại Mỹ.

Franklin là tập đoàn giáo dục ứng dụng nền tảng công nghệ trong giảng dạy hàng đầu của Mỹ. Các chương trình giáo dục của Franklin hiện đang có mặt tại hơn 100 quốc gia, với hơn 4 triệu học sinh đến từ các quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Nhật, Hàn Quốc...

Egroup / Apax Holdings là Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục tiên tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy. Egroup chọn cho mình sứ mệnh phát triển thế hệ trẻ Việt Nam thành các công dân toàn cầu, nâng tầm nguồn nhân lực Việt, góp phần phát triển đất nước Việt Nam.

tin đã đăng