Người truyền cảm hứng cho các Apaxers

Vừa qua, 400 học sinh xuất sắc của hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English đã tham dự Lễ tốt nghiệp vinh danh học sinh xuất sắc năm 2018 tại Hà Nội.English với chủ đề “The Inspirers – Người truyền cảm hứng”, lễ tốt nghiệp 2018 của Apax mang ý nghĩa sâu sắc, truyền cảm hứng học tiếng Anh cũng như thực hiện những ước mơ đến giới trẻ Việt, đặc biệt là các em học sinh.

Vinh danh 400 học sinh xuất sắc

Ngoài 400 học sinh xuất sắc của hệ thống trung tâm trên toàn quốc, buổi lễ còn có sự tham gia của các đại diện cấp cao đến từ Apax English: Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Apax English cùng các bậc phụ huynh và các vị khách quý.

Đặc biệt, đồng hành cùng lễ vinh danh của Apax English là 2 nhân vật khách mời: Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường với khả năng nói Tiếng Anh thuần thục và chàng trai quán quân The Voice 2015 ca sĩ Đức Phúc. Nếu như đội trưởng Xuân Trường mang đến những màn giao lưu tiếng Anh lưu loát, bật mí về kinh nghiệm học tiếng Anh thì Đức Phúc góp giọng ca đầy nội lực cũng như câu chuyện về chàng ca sĩ dám theo đuổi đến cùng ước mơ và đam mê của mình.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, ông Nguyễn Ngọc Thủy cho rằng: “Chủ đề của lễ tốt nghiệp năm nay là Người truyền cảm hứng. Chúng tôi tin rằng cảm hứng chính là nguồn gốc của mọi động lực tạo nên thành công. Thật may mắn trong đời nếu mỗi người tìm thấy cho mình một nguồn cảm hứng, một người truyền cảm hứng, và trên hết một ước mơ để chinh phục. Điều này đến càng sớm thì chúng ta càng rút ngắn được đường đến thành công”.

Trong 9 tháng học tại Apax English, các bé đã được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tham gia các tiết học của dự án tư duy sáng tạo để phát triển toàn diện. Bởi vậy các học sinh của Apax English không chỉ tiếng Anh giỏi mà còn tích lũy nhiều kiến thức xã hội khi học tập tại đây. Trong năm học vừa qua, gần 400 em học sinh đã vượt qua rất nhiều bài kiểm tra năng lực với kết quả xuất sắc để vinh dự có mặt tại Lễ tốt nghiệp 2018.

Apax English trao giải cho các học viên xuất sắc tại lễ tốt nghiệp.

 

Dấu mốc tươi đẹp

Với ưu điểm 3T vượt trội: Teacher (Giáo viên), Textbook (Giáo trình) và Technology (Công nghệ), Apax English đã mở ra một cuộc cách mạng về ngôn ngữ, để từ đó các em sẽ tự tin suy nghĩ, tư duy và phản biện bằng tiếng Anh, không qua chuyển ngữ. Đặc biệt trong năm 2018, Apax English vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0. Bên cạnh đó, Apax English cũng nhiều lần đạt được các giải thưởng danh giá như: Thương hiệu mạnh năm 2018, Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015,…

Nền tảng tiếng Anh mà Apax trang bị sẽ là công cụ quan trọng để thế hệ tương lai của chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hội nhập toàn diện hơn cũng như đóng góp nhiều tài năng hơn và thừa hưởng thật nhiều thành tựu trong không gian văn minh 4.0.

Ông Thủy khẳng định: “Hãy coi hôm nay là một dấu mốc tươi đẹp cho ngày mai. Nhìn vào các em hôm nay tôi đã thấy những khuôn mặt sáng ngời đầy ắp những ước mơ. Nếu đã mơ, hãy để ước mơ ấy có quyền được to lớn. Đừng sợ khi các em muốn bay tới những hành tinh mới. Cho dù phi thuyền có bị trượt mục tiêu, thì các em vẫn có thể đáp lên những vì sao. Và đó cũng là những điều chúng tôi luôn thấy ở các em – những ngôi sao của Apax”.

“Bởi vì các em rất quan trọng đối với Apax, tôi luôn khuyến khích các em tiếp tục học tập trong bất cứ môi trường nào, bất cứ thời điểm nào, hãy trưởng thành trong thành công, luôn giữ ngọn lửa đam mê. Đừng lo lắng khi có người nói rằng các em không thể trở thành một người nào đó mà các em muốn. Hãy luôn là chính mình, hãy luôn giữ vững ước mơ và tiến lên phía trước”, ông Thủy nhấn mạnh.

PV

tin đã đăng