Shrak Thủy lần đầu đưa sữa bột đậu nành hữu cơ của Singapore vào VN

Unisoy là dạng sữa bột đậu nành dinh dưỡng, được đóng gói thành các túi nhỏ từ 30-36gram, có thể hòa tan trong nước lạnh, nước nóng mà vẫn giữ nguyên hương vị, dinh dưỡng, rất thuận tiện cho người dùng.

Từ lâu đậu nành đã được giới khoa học đánh giá là một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng đối với cơ thể con người và được khuyến cáo là nên sử dụng thường xuyên. Việc sử dụng đậu nành mỗi ngày, đặc biệt là sữa đậu nành tác dụng giúp cho sức khỏe chúng ta được bảo vệ tốt hơn trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch; Chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, ngăn ngừa bệnh loãng xương,.... 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay các nhà sản xuất đã tạo ra được nhiều sản phẩm từ đậu nành để người tiêu dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện. Sau những thương hiệu sữa đậu nành đình đám trên thị trường hiện nay như Soya Garden, Mr Bean Việt Nam, người tiêu dùng sẽ có thêm một sự lựa chọn mới đó là sản phẩm bột đậu nành hữu cơ Unisoy. Đây là một trong những mặt hàng thuộc thương hiệu Unifood được ưa chuộng hàng đầu tại Singapore. Sản phẩm này đã chính thức có mặt tại Việt Nam do Ozen Group (thuộc tập đoàn Egroup) phân phối độc quyền cho các kênh siêu thị, bán lẻ trên lãnh thổ Việt Nam.

Lễ ký kết phân phối độc quyền giữa Ozen Group và Unifood Singapore. 

Với việc đưa sữa bột đậu nành Unifood vào Việt Nam, Tập đoàn Egroup của Shark Thuỷ (ông Nguyễn Ngọc Thuỷ) đã bước thêm một bước tiến dài trong lĩnh vực sản phẩm từ đậu nành khi nắm trong tay chuỗi cửa hàng Soya Garden, Mr Bean và các kênh phân phối sữa bột đậu nành Unifood. Đặc trưng và cũng là thế mạnh cạnh tranh của Soya Garden, Mr Bean và Unifood là sản phẩm từ đậu nành chuẩn organic với nguyên liệu từ nước ngoài 100%.

Sản phẩm của Unisoy

 

Khác với các sản phẩm sữa đậu nành thông thường, Unisoy được Ozen Group nhập khẩu trực tiếp từ Singapore – là dạng sữa bột đậu nành dinh dưỡng, được đóng gói thành các túi nhỏ từ 30-36gram, có thể hòa tan trong nước lạnh, nước nóng và vẫn giữ nguyên hương vị, dinh dưỡng, rất thuận tiện cho người dùng. Các chuyên gia Singapore đánh giá, Unisoy là sản phẩm từ các loại đậu nành và các loại đậu 100% hữu cơ, không chất bảo quản, hương nhân tạo.

Hiện Unisoy đưa 5 dòng sản phẩm chính vào Việt Nam, bao gồm sữa đậu nành hòa tan organic không đường, ít đường; Đậu đen hòa tan organic Unisoy, ngũ cốc đậu nành organic Unisoy 3 in 1 và yến mạch đậu nành organic Unisoy 3 in 1.

Bà Vũ My Lan, CEO Tập đoàn Egroup 


 

Bà Vũ My Lan, CEO Tập đoàn Egroup cho biết, "Chúng tôi đã xây dựng được một hệ sinh thái sữa đậu nành hữu cơ với Soya Garden – hệ thống đậu nành chuẩn hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam và Mr Bean – những hạt đậu nành nguyên chất được nhập khẩu từ vùng Aiona của Bắc Mỹ. Sự xuất hiện của Unisoy sẽ góp phần tạo nên sự đa dạng cho hệ sinh thái ấy, hoàn thiện bức tranh về sản phẩm đậu nành hữu cơ mà Egroup đang có".

Sữa bột đậu nành Unisoy đã có mặt tại gần 20 quốc gia trước khi vào Việt Nam, như Mỹ, Úc, Trung Quốc, New Zealand, Brunei, Indonesia, Thái Lan, Srilanka…Các sản phẩm của Unisoy đã nhận được nhiều chứng nhận đảm bảo chất lượng của Quốc tế và đạt các giải thưởng dành cho sản phẩm uy tín nhất Singapore Prestige Brand Award.

 

tin đã đăng