Văn hóa - Giải trí

Những ngọn đèn bất diệt

Đối với nhiều phóng viên của Lao Động, sản phẩm của họ không chỉ là những tác phẩm báo chí mà còn là những cuốn sách. Trong dòng chảy mải miết của thế giới thông tin, những cuốn sách như khiến người ta chậm lại, lặng nhìn cuộc sống và thưởng thức những con chữ.

Sao nhí “gồng mình” trước thị phi và áp lực khán giả

Nổi tiếng từ rất sớm, tuổi thơ của Phương Mỹ Chi và rất nhiều ngôi sao nhí khác là những ngày được tung hô, che phủ bởi ánh hào quang. Nhưng sớm nổi tiếng cũng đồng nghĩa với việc sớm phải đương đầu với những thị phi trong showbiz. Cái giá của sự nổi tiếng, đôi khi phải trả bằng nước mắt, những đứa trẻ không còn tuổi thơ.

Với nửa bên kia

Tôi cũng không nhớ tôi bắt đầu chuyên mục này trên báo Lao Động vào thời điểm nào, 2004 hay 2005, chỉ nhớ là rất lâu, lâu đến mức hình thành một thói quen (thói quen ấy giờ vẫn chưa mất) là cứ đầu tuần lại nghĩ ngợi xem sẽ nói gì “Với nửa bên kia” để gửi bài vào giữa tuần, một nửa bên kia vô hình sau một thời gian viết dài bỗng trở nên thân quen đến mức thực sự trở thành một nửa gần như thực thể.

Ca sĩ Tùng Dương: “Kiếm củi 15 năm đốt một giờ”

Vừa hoàn thành... vai kịch trong vở nhạc kịch “Chuyện của dòng sông đỏ”, Tùng Dương lại cấp tập chuẩn bị cho live show cá nhân lần thứ 8 - “Trời và Đất” (dự kiến diễn ra vào ngày 23-24.9 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị - Hà Nội), nhân cột mốc 15 năm ca hát.

“Tình ca xanh” của Lan Anh

Lan Anh, một giọng hát thính phòng gắn liền với những ca khúc cách mạng tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới của cô - “Tình ca xanh vol.2”. Album tuyển tập các bài hát - dường như đã lãng quên theo thời gian - mà nữ ca sĩ mong muốn đưa đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ.

cơ hội việc làm