Đại Nghĩa thay Trấn Thành cầm trịch “Làng hài mở hội” cùng Việt Hương

Làng hài mở hội mùa 2 đánh dấu sự trở lại ghế đỏ của nghệ sĩ hài Việt Hương giữ vai trò làm giám khảo chính xuyên suốt. Giám khảo chính còn lại, không ai khác đó là nghệ sĩ Đại Nghĩa - một trong những giám khảo khách mời quen thuộc của "Làng hài mở hội" mùa 1.
Mỗi đêm thi sẽ gồm có 3 giám khảo, ngoài nghệ sĩ Việt Hương, Đại Nghĩa còn có một vị giám khảo khách mời bí mật được thay đổi theo từng tập tạo sự mới mẻ cho chương trình. Đồng thời, còn có giám khảo thứ tư là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay, 100 khán giả này có quyền lực tương đương 1 vị giám khảo chính.
Đại Nghĩa ngồi "ghế nóng" cùng Việt Hương. Ảnh: L.V.P.H

 Làng hài mở hội mùa 2 có 6 đội thi, có đội quen thuộc như Chuồn chuồn giấy và các đội rất mới như Son, Tươi, Mộc, Ngẫu hứng, Chuẩn đam mê.

Thành viên của các đội chơi rất đa dạng, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, nghệ sĩ cải lương, diễn viên lồng tiếng, cascadeur… như: Thái Duy, Trà Ngọc, Tuấn Kiệt, Hoàng Hải, Nguyễn Thị Luận, Văn Mẹo, Diễm Kiều,  Bùi Công Danh, Thái Quốc Nguyên, cascadeur Sỹ Toàn…
Không chỉ có những phần thi tài hấp dẫn, chương trình còn hé lộ những câu chuyện phía sau sân khấu đầy cảm động về sự hy sinh, khát khao được hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của những đội thi trẻ và cả những người đã một thời gắn bó với sân khấu hài kịch.

Tổng giải thưởng chương trình lên đến 870 triệu đồng. Đội Quán quân nhận giải thưởng 200 triệu đồng, Á quân là 150 triệu đồng và giải 3 là 100 triệu đồng. Giải Đội được yêu thích nhất 30 triệu đồng, giải nhất mỗi đêm thi trị giá 30 triệu đồng

Chương trình được phát sóng trên kênh  THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần kể từ 16.8.

M.T

tin đã đăng