Đông Nhi phản ứng trước nghi án rạn nứt tình bạn với Noo Phước Thịnh?

Cuộc tranh cãi giữa fan của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi một lần nữa lại làm dấy lên tin đồn rạn nứt tình bạn giữa hai người.

Cuối tuần vừa qua, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cùng biểu diễn tại một trung tâm thương mại tại TPHCM.  Khán giả hâm mộ của cả hai đều có mặt từ sớm để chuẩn bị cổ vũ cho thần tượng.

Đến hôm qua 1.8, Noo Phước Thịnh bày tỏ sự không đồng tình với một trang mạng về việc khán giả hâm mộ Đông Nhi ở lại cổ vũ cho anh.

Ảnh: FBNV.

Theo đó, thông tin đăng trên trang mạng kia được cho là không đúng sự thật vì ngay sau khi biểu diễn xong, Đông Nhi đã di chuyển đến địa điểm biểu diễn khác và fan của cô cũng đã nhanh chóng rời theo.

Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân và thái độ của Noo đã khiến cho FC của cả hai nảy sinh mâu thuẫn. Một số fan của Đông Nhi cho hay vẫn cổ vũ Noo Phước Thịnh, trong khi fan của Noo thì phản bác. Thậm chí, một số khán giả còn chê trách Noo Phước Thịnh là "so đo", "sân si"...

Trước sự việc này, Đông Nhi đã đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn: “Có cần phải như vậy không?”. Tuy không nêu đích danh ai nhưng nhiều khán giả cho rằng giọng ca “Bad boy” đang ám chỉ người bạn thân của mình – Noo Phước Thịnh.

Ảnh: FBNV.

Hiện tại, Đông Nhi vẫn lựa chọn giải pháp im lặng trước sự việc này. Đây không phải là lần đầu tiên Đông Nhi – Noo Phước Thịnh vướng phải nghi án rạn nứt tình bạn.

 

Bích Ngọc

tin đã đăng