Em gái hot girl hỗ trợ Nam Cường quay MV tại Mỹ

Sau thành công của vai diễn điện ảnh trong phim "Xóm trọ 3D", Nam Cường tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV "Lâu rồi không nói yêu nhau" tại Mỹ với sự hỗ trợ nhiệt tình từ cô em gái xinh đẹp.
Sau thời gian “chu du” với nhiều thể loại âm nhạc mới như Bolero, Nam Cường quay về với dòng nhạc sở trường khi phát hành MV "Lâu rồi không nói yêu nhau". Anh thực hiện MV này tại thành phố San Francisco (Mỹ) khi đang có chuyến lưu diễn ở đây. Ảnh: NVCC. 
Em gái hot girl Bảo Nguyên cũng nhiệt tình hỗ trợ anh trai Nam Cường trong MV mới này.
Em gái Nam Cường sở hữu nét đẹp tự nhiên, nhiều người nhận xét cô có ngoại hình không thua kém một hot girl nào. 
Bảo Nguyên sinh năm 1993, xinh đẹp, cá tính nhưng không theo con đường nghệ thuật như anh trai. Sau khi tốt nghiệp THPT, cô sang Anh chuyên tâm theo học kinh tế và đang học thạc sĩ tại Mỹ. 

Trong chuyến sang Mỹ lần này, cô đồng hành cùng Nam Cường với các hoạt động, thực hiện MV cũng như thời gian thư giãn giải trí.

Nam Cường và đạo diễn Cao Bá Thông đi rất nhiều nơi quanh thành phố như cây cầu nổi tiếng Golden Gate, bến cảng Pier 39 với các chú sư tử biển đáng yêu...
Nam Cường chia sẻ thêm về hậu trường khi quay, nhiều khách quốc tế đến bắt chuyện và chụp ảnh: “Đặc biệt, nhiều du khách Việt Nam nhận ra tôi và đến chụp hình kỷ niệm”. 
Với những kỷ niệm kể trên, Nam Cường cho biết MV giống nhật ký du lịch nhỏ về thành phố mà anh đi qua.
Ca khúc do Huỳnh Quốc Huy sáng tác, có giai điệu bắt tai, tiết tấu nhịp nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe. 
Chính vì thế, "Lâu rồi không nói yêu nhau" của Nam Cường hứa hẹn tiếp tục là một sản phẩm được khán giả yêu mến trong thời gian tới.

Xem MV "Lâu rồi không nói yêu nhau" của Nam Cường: 

M. K

tin đã đăng