Hoa hậu Giáng My làm trưởng ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 tại Nhật Bản

Theo Ban tổ chức của cuộc thi Ms Universe Business 2017, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My sẽ ngồi vị trí Trưởng ban giám khảo vào tháng 10.2017 tại Osaka, Nhật Bản.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. 

 Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Ảnh: BTC

Giáng My đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 tại Nhật Bản với vai trò Trưởng ban giám khảo. Gắn với trọng trách khá nặng nề là tìm ra người xứng đáng nhất nhưng với bản lĩnh ghế nóng cùng kinh nghiệm trong nghề, Hoa hậu Giáng My tự tin tìm ra người đẹp cả về vóc dáng lẫn phong cách. 

Hoa hậu Giáng My làm Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017. Ảnh: BTC

Trước đây, Hoa hậu Giáng My cũng thường xuyên được mời vào vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Hoa hậu Giáng My chia sẻ, chị tự tin vào vai trò trưởng ban giám khảo bởi đã từng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Thái Lan và Hàn Quốc. 

Nhan sắc của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Ảnh: BTC

Cuộc thi dự kiến có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế. 

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 dự kiến tổ chức vào tối 2.10 tại Osaka, Nhật Bản và được truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền Hình NHK - Đài Truyền hình Nhật Bản.

Thanh Huyền

tin đã đăng