Hoàng Kiều giới thiệu Ngọc Trinh với cả thế giới, liệu sẽ có một đám cưới?

Tỷ phú Hoàng Kiều đã giới thiệu Ngọc Trinh với cả ngàn người Trung Quốc, đa số là nhân viên và bạn bè của ông, trong đại tiệc kỷ niệm 29 năm thành lập Shanghai RAAS.
Sau khi Ngọc Trinh đến Thượng Hải, tỷ phú Hoàng Kiều đăng status thể hiện tình yêu da diết của mình với "Nữ hoàng nội y". Việc tỷ phú Hoàng Kiều đăng tải video chào mừng Ngọc Trinh đến Thượng Hải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.
Tỷ phú Hoàng Kiều tặng hoa Ngọc Trinh khi đón cô ở sân bay.

Ngọc Trinh cũng không quên ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc tràn đầy khi được gặp lại bạn trai sau một thời gian ngắn về TPHCM. Tỷ phú 72 tuổi còn không quên khoe hình ảnh ôm eo Ngọc Trinh chụp cùng người hâm mộ nơi đất khách.

Chia sẻ về đoạn video trên trang cá nhân, Hoàng Kiều viết: "Nàng đã đến Thượng Hải. Ở nơi đâu cũng có người mến mộ”.

Chiều tối qua (10.1), trong đại tiệc kỷ niệm 29 năm thành lập Shanghai RAAS, tỷ phú Hoàng Kiều đã giới thiệu Ngọc Trinh với ngàn người Trung Quốc, đa số là nhân viên và bạn bè của ông. Nhiều người cho rằng, động thái này cho thấy Hoàng Kiều thực sự muốn trở thành người một nhà với Ngọc Trinh.

Trong ảnh, tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh là trung tâm chú ý của mọi người.

Trên Facebook cá nhân, con trai thứ Sammy Hoàng của ông Hoàng Kiều cũng đăng status chúc mừng cha nhân dịp Shanghai RAAS thành lập gần 30 năm.

Trong ảnh, tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh là trung tâm chú ý của mọi người. Tại bữa tiệc này, nữ hoàng nội y diện váy đen cúp ngực, khoe  đường cong cơ thể, làn da trắng và đôi chân dài.

Từ ngày mối quan hệ yêu đương giữa Hoàng Kiều và Ngọc Trinh được sự xác nhận của cả hai phía, công chúng có thể thấy, vị tỷ phú 72 tuổi luôn là người lên tiếng trước truyền thông, báo chí để kể về mối tình 27-72 của mình và chứng tỏ tình yêu nồng thắm của ông với "Nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh chia sẻ đầy ẩn ý về mối tình gây nhiều tranh cãi.

Mặt khác, trang cá nhân của Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh cô mặc chiếc váy ren trắng vai trần quyến rũ kèm status đầy ẩn ý: "Khi bạn chấp nhận đeo một thứ gì đó, điều đó chứng tỏ bạn đã chấp nhận những điều sau đó!". Ngay lập tức dòng chia sẻ của diễn viên "Vòng eo 56" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ khi mối quan hệ của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều được công khai, chuyện tình 72-27 được đông đảo sự quan tâm của khán giả, và các fan đều mong chờ một đám cưới hạnh phúc.

D. Hòa (T/H)

tin đã đăng