Học trò của “Ông hoàng nhạc Việt” trở lại với MV đầu tay

Sau một thời gian dài “chinh chiến” với nhiều cuộc thi âm nhạc, mới đây, Trần Hòa đã tự tin gửi tặng khán giả MV đầu tay “Như ta đã từng”.

Mr. Đàm đã từng dành nhiều lời khen về giọng hát và nuối tiếc khi mất đi một thí sinh mạnh trong đội tại chương trình “Giọng hát Việt 2015”.

Ra khỏi cuộc thi, Trần Hòa nghe theo lời động viên của thầy, tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi truyền hình thực tế để có thêm kinh nghiệm. Sau hai năm hoạt động nghệ thuật và tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, đến nay, Trần Hòa đã đủ tự tin để gửi tặng khán giả sản phẩm âm nhạc mới.

“Như ta đã từng” là một ca khúc ngọt ngào được tác giả Sỹ Tuệ - một nhạc sĩ thành danh tại chương trình “Sing my song – Bài hát yêu thích 2016” – dành tặng riêng cho Trần Hòa. Anh tin tưởng bằng giọng hát nhẹ nhàng, tha thiết và ánh mắt đượm buồn, Trần Hòa sẽ truyền tải được hết nội dung và cảm xúc của ca khúc này.

Trần Hòa trong MV "Như ta đã từng". Ảnh cắt từ MV.

Chia sẻ về MV “Như ta đã từng”, học trò của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Đà Lạt là nơi khá lãng mạn với những cảnh quay mà cả Hòa và êkíp cần. Khi lựa chọn bối cảnh để quay MV, Hòa đã nghĩ ngay đến nơi này vì Hòa đã có khá nhiều kỷ niệm tại đây. Khung cảnh buồn cũng giống như tính cách và con đường âm nhạc của Trần Hòa trong thời gian qua. Nhờ vậy, Hòa đã hòa mình vào không gian một cách dễ dàng để đưa ra những thước phim lãng mạn như vậy!”.

 

Bích Ngọc

tin đã đăng