Mặc tin đồn sắp kết hôn, Khổng Tú Quỳnh tung MV “Yêu em và hãy như lời em hứa“

Từ chối bình luận trước nghi vấn sắp kết hôn với bạn trai lâu năm Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ ra mắt MV mới "Yêu em và hãy như lời em hứa", một sáng tác mà nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang dành tặng riêng cho cô. 

Sau hơn hai năm tạm nghỉ, Khổng Tú Quỳnh có sự xuất hiện trở lại đầy ấn tượng trong "Yêu em và hãy như lời em hứa".

MV lần này mang đậm phong cách Tropical, có giai điệu vui tươi và trẻ trung, đúng với phong cách của Khổng Tú Quỳnh đang theo đuổi. Nội dung ca khúc là lời thổ lộ của một cô gái với chàng trai mà mình gửi gắm tình cảm. Cô bày tỏ niềm khát khao hạnh phúc, khát khao yêu thương và nguyện mong cho đôi lứa mãi mãi dài lâu. 

Nữ ca sĩ và bạn diễn tình tứ trong MV mới.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, MV sẽ đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn của Khổng Tú Quỳnh từ một cô gái nhí nhảnh, nhìn cuộc sống toàn màu hồng để giờ đây trưởng thành, chín chắn hơn trong cuộc sống. Vì vậy, khi Thiều Bảo Trang sáng tác ca khúc này cho cô, Khổng Tú Quỳnh cảm thấy như là "đang nói hộ tất cả tâm tư tình cảm bấy lâu nay".  

Hoàn thành MV cách đây 2 năm nhưng đến tận bây giờ mới ra mắt khán giả, Khổng Tú Quỳnh cho biết, thời gian qua cô tập trung cho việc trau dồi kiến thức cũng như muốn làm MV một cách chỉn chu nhất.

Tin bài liên quan

M. K

tin đã đăng