Midu đẹp “xuất thần”, không hề lép vế trước team Lan Khuê

Mới đây, Midu hé lộ hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình thời trang cùng Lan Khuê và các thí sinh thuộc team "Tắc kè hoa" như Mỹ Nhân, Tú Hảo, Mỹ Duyên, Ngân Phan.
Midu đến khá sớm để chuẩn bị cho buổi shooting tốt nhất. Cô cũng khá hồi hộp trong vai trò stylist lần này. Ảnh: Hồ Quốc Hoàng.  
Hiện tại, bên cạnh công việc quản lý cửa hàng thời trang, Midu vẫn đang giảng dạy tại ĐH Hutech và chuẩn bị chiến dịch quảng bá bộ phim "Mẹ chồng" mà cô tham gia. Cô cũng đang ấp ủ một dự án thời trang lớn vào cuối năm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.
Chia sẻ về việc lựa chọn Lan Khuê và những chiến binh tại The Face cùng hợp tác, nữ diễn viên trẻ cho biết sau khi theo dõi nhiều tập The Face trước đó, cô tin rằng những cô gái team “Tắc kè hoa” sẽ thể hiện được tinh thần và thông điệp của bộ sưu tập.
Midu nhận xét bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, mỗi cô gái trong team Lan Khuê đều có trái tim nhân ái, đặc biệt là Lan Khuê. 
Không chỉ tự tay chọn lựa, mix trang phục và phụ kiện cho các mỹ nhân The Face, Midu còn đích thân hướng dẫn họ cách tạo dáng trước ống kính để thể hiện vẻ đẹp hiện đại và sự tự tin của phái nữ.
Nữ diễn viên cũng tiết lộ: "Bên ngoài Lan Khuê có vẻ là một cô gái hơi lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc và thân với Khuê sẽ thấy Khuê là cô gái hướng nội và rất tốt bụng".
Midu cũng cho biết thêm, cô sẽ trích một phần doanh thu của chương trình để cùng team Lan Khuê đi thăm và trao quà cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

M. K

tin đã đăng