Mỹ Tâm ép trò cưng Đức Phúc tập vũ đạo

Tuần này, Đông Tây Promotion sẽ phát sóng tập đầu tiên của chương trình Biến hoá hoàn hảo vào lúc 21h thứ bảy, ngày 7.5 trên HTV7. Lần đầu tiên, hình tượng và quá trình hoạt động của các nghệ sĩ Việt Nam  sẽ được tái hiện qua cuộc tranh tài của 21 thí sinh. 

 
Đáng chú ý trong 21 thí sinh là Đức Phúc - học trò cưng của “hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm.
 
Sau cuộc thi Giọng hát Việt mùa 3, quán quân  Đức Phúc đã được Mỹ Tâm hỗ trợ để có những bước đi dài hơn trong nghệ thuật

 
Chính vì thế, nữ ca sĩ đã “gửi” Đức Phúc đến với Biến hoá hoàn hảo để có cơ hội lột xác.
 
Bên cạnh Đức Phúc, chương trình còn chào đón sự góp mặt của “hot girl bolero” Tố My. Trong chương trình, Tố My sẽ hoá thân thành một ngôi sao nhạc Việt được đông đảo người Việt trên khắp thế giới hâm mộ
 
Được biết, Đức Phúc sẽ hoá thân thành một hình tượng kết hợp rất nhiều động tác vũ đạo lẫn phong cách thời trang. Tại phòng tập luyện, nam ca sĩ trẻ mướt mồ hôi chia sẻ: “Em rất lo lắng khi biến hoá thành hình tượng này vì đây là một tên tuổi quá lớn của Việt Nam”.
 
 
Hà Vân và Quang Đại - hai ca sĩ đang được yêu mến của dòng nhạc bolero bật mí mình cũng sẽ phải nỗ lực hết sức để “biến hoá” thành các tượng đài trong làng văn nghệ Việt Nam. Ngoài ra, hai giọng hát trẻ Thái Trinh và Tùng Lâm cũng sẽ cống hiến những tiết mục vô cùng sống động trong chương trình.

M.T

tin đã đăng