Ngắm “Sứ giả nhân ái” Thanh Tú duyên dáng, cuốn hút

Vừa qua, Hội Nhà báo Việt Nam, Hiệp hội quảng cáo Việt Nam đã bình chọn người đẹp Nguyễn Thanh Tú là “Sứ giả nhân ái”. Với sứ mệnh này, Thanh Tú sẽ tham gia một số hoạt động hướng thiện do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức trong thời gian tới.

Thanh Tú đang là sinh viên năm thứ nhất ngành Quản lý kinh tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái duyên dáng này cũng đang giữ cương vị Á khôi 2 trường Báo. 

Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, dáng người thon thả, Thanh Tú còn có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, từ thiện. 

 Cô từng cộng tác với Đài Truyền hình Việt Nam, thực hiện các chuyến đi từ thiện như mang áo ấm lên vùng cao, chương trình từ thiện “Giọt máu hồng”, “Hơi ấm cho em”,…
Bên cạnh đó, khả năng nói tiếng Anh như… gió đã giúp cô lọt vào top 30 Olympic Tiếng Anh thành phố Hà Nội. 
 

Thanh Tú chia sẻ: “Trong thời gian tới, việc quan trọng nhất với em vẫn là học tập. Ngoài ra, em còn phải cân bằng với việc tham gia các hoạt động xã hội.

 

“Khi rảnh em thường học tiếng Anh để tăng thêm vốn từ cũng như củng cố về ngữ pháp. Trong xu thế hội nhập ngày nay, việc học ngoại ngữ là rất quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh” - Thanh Tú cho biết.

  
 

Thanh Tú được nhận xét là có gương mặt và dáng người rất giống tên.

 
 

“Sứ giả nhân ái” duyên dáng, cuốn hút trong tà áo dài…

 

…năng động, khỏe khoắn trong trang phục công sở.

 

 
Một Thanh Tú đời thường
 
 
 
 
Minh Phượng

tin đã đăng