Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá gì về dàn HLV 9x của The Voice Kids?

Tiếp tục trở thành giám đốc âm nhạc của chương trình "The Voice Kids" năm nay, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương có những chia sẻ thẳng thắn về dàn huấn luyện viên trẻ 9x. 
Lưu Thiên Hương xuất hiện tại buổi họp báo với hình ảnh nhẹ nhàng, tinh tế đầy cuốn hút và quyến rũ. Ảnh: Windy. 

Nữ nhạc sĩ xuất hiện thân thiết cùng Quán quân "The Voice" - Ali Hoàng Dương. Trước đó, ca khúc “Let Her Go” mà Lưu Thiên Hương viết tặng Ali Hoàng Dương đã nhanh chóng trở thành ca khúc triệu view trong thời gian ngắn.

Xuất hiện trong một chương trình dành cho trẻ em nên Lưu Thiên Hương muốn chọn cho mình một phong cách đơn giản, khác xa với hình ảnh “nổi loạn và chịu chơi” trước đó trong vai trò Giám đốc âm nhạc kiêm giám khảo "Nhân tố bí ẩn".

Nữ nhạc sĩ không giấu được sự hào hứng khi cả dàn huấn luyện viên năm nay đều sở hữu cả chất giọng lẫn khả năng sáng tác “chắc tay” và đặc biệt đều thuộc thế hệ 9x. 

Cô kỳ vọng 4 huấn luyện viên "The Voice Kids" sẽ đem lại sự mới mẻ, trẻ trung cho chương trình. 
Lưu Thiên Hương tin tưởng rằng, dù tuổi đời lẫn kinh nghiệm còn "non trẻ" nhưng nhạc sĩ Tiên Cookie, Vũ Cát Tường, ca sĩ Hương Tràm và Soobin Hoàng Sơn sẽ có những định hướng, ý kiến của riêng mình để giúp các thí sinh nhí thăng hoa trong từng đêm diễn.   
Lưu Thiên Hương xuất hiện tại buổi họp báo với hình ảnh nhẹ nhàng, tinh tế mà lại đầy cuốn hút và quyến rũ
Lưu Thiên Hương xuất hiện tại buổi họp báo với hình ảnh nhẹ nhàng, tinh tế mà lại đầy cuốn hút và quyến rũ

M. K

tin đã đăng