Nhạc sĩ Minh Khang “mượn” sóng truyền hình để nịnh vợ

Lần thứ 2 đến với chương trình “Là vợ phải thế”, cựu người mẫu Thúy Hạnh khéo léo “bóc mẽ” tật xấu của chồng, nhạc sĩ Minh Khang không ngần ngại nịnh vợ.

Trong đêm Gala của talkshow “Là vợ phải thế” phát sóng lúc 21h45 trên kênh HTV7 ngày 8.8, cặp vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh đã chia sẻ những câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống hôn nhân cùng 7 cặp vợ chồng khác: Quốc Cơ – Hồng Phượng, Đức Thịnh – Thanh Thúy, Thanh Duy – Kha Ly, Vân Trang – Hữu Quân, Diễm Hương – Quang Huy, Thanh Phương – Huy Luân và Nhật Tinh Anh – Xuân Quỳnh.

Đến với đêm Gala của “Là vợ phải thế”, Thúy Hạnh bật mí, trong gia đình, cô con gái út – Suti – là người phụ nữ quyền lực nhất. Trong khi Thúy Hạnh nhắc nhở Minh Khang không hút thuốc, anh chỉ cười cho có nhưng khi bé Suti lên tiếng thì anh nghe lời ngay lập tức.

Ảnh: HTV7.

Tiếp đến, khi được MC Hồng Đào hỏi về tật xấu của chồng, Thúy Hạnh cho biết tật xấu của anh là nóng tính. Cựu người mẫu cũng cho biết thêm rằng mỗi khi anh nóng tính thì cô chỉ im lặng, “cơm sôi thì bớt lửa”. Trước những lời chia sẻ của Thúy Hạnh, khán giả trong trường quay cùng dàn khách mời đều tỏ ra thích thú với những ứng xử khéo léo của cô trong cuộc sống hôn nhân.

Nhắc đến những lần giận chồng, Thúy Hạnh cho biết cô không bao giờ giận dỗi vô cớ. Minh Khang hài hước chia sẻ về suy nghĩ của mình mỗi lần bị vợ giận: “Vợ là bầu trời!”. Lời chia sẻ của anh khiến cả khán phòng bật cười. Thúy Hạnh ngay lập tức “bóc mẽ” chồng: “Ông ý chưa nói hết đâu! Vợ là bầu trời nhưng tôi là vũ trụ!”.

Minh Khang luôn dành những lời "có cánh" cho vợ. Ảnh: HTV7.

Bên cạnh đó, trước sự lo lắng của vợ về sức khỏe của mình khi không chịu giảm cân, nhạc sĩ Minh Khang mau chóng buông lời nịnh nọt: “Vậy thì nấu ăn dở dở lại một chút!”. Lời nói mang tính chất nịnh vợ khiến MC Đại Nghĩa cảm thấy “sợ”.

Thúy Hạnh cười hạnh phúc trước những lời nịnh nọt của chồng. Ảnh: HTV7.

Trong khi các cặp đôi khách mời khác chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, Thúy Hạnh cũng dành cho họ những lời khuyên chân thành bằng những kinh nghiệm rút ra từ bản thân.

 

Bích Ngọc

tin đã đăng