Tân Hiệp Phát nâng bước Thể thao Việt Nam vươn tới đấu trường quốc tế

Cùng nâng bước và đồng hành bền bỉ để có được thành công của ngày hôm nay của Thể thao Việt Nam không thể không nhắc đến sự đóng góp của những người hùng thầm lặng. Và một trong số họ là Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vị thế Việt Nam trên đấu trường quốc tế

Trong vai trò nhà tài trợ của Thể thao Việt Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát với 23 năm bền bỉ song hành cùng thể thao nước nhà, góp phần không nhỏ nâng bước những thành công vang dội, nâng cao vị thế của Việt Nam ở nhiều đấu trường quốc tế. Sự hiện diện trong hàng ngàn các sự kiện lớn nhỏ khác nhau thể hiện quyết tâm và nỗ lực nâng cao thể chất, tinh thần và khí phách Việt Nam.

Suốt 17 năm qua, Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải đua xe đạp nữ An Giang

Chia sẻ về điều này, bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phátcho biết: “Ngay từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã chọn cho mình sứ mệnh đồng hành cùng các hoạt động thể thao nước nhà để góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, thể thao, khơi dậy ý chí, hun đúc nhiệt huyết chinh phục bản thân, vượt qua mọi giới hạn và thách thức của thế hệ trẻ Việt Nam trong cuộc sống hiện nay”.

Những dấu ấn đậm nét của Tân Hiệp Phát với thể thao nước nhà có thể kể đến việc 17 năm gắn liền với bộ môn xe đạp, qua các giải đấu danh giá nhất Việt Nam, điển hình như Giải đua xe đạp nữ quốc tế An Giang. Đã có những vận động viên thành danh từ giải đấu này, mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam trên các đấu trường quốc tế. Có thể kể đến là vận động viên Nguyễn Thị Thật đã giành được HCB tại Asiad 17, đây cũng là tấm huy chương đầu tiên của xe đạp Việt Nam ở đấu trường Asiad, hay gần đây nhất là chiếc HCV đua xe đạp đường trường nữ tại SEA Games 28,…

Giải Bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dươngngày càng chuyên nghiệp

Cũng 17 năm qua, Nước tăng lực Number 1 gắn bó mật thiết với việc thúc đẩy nền bóng đá nước nhà phát triển, từ thời điểm các giải đấu chuyên nghiệp còn chưa định hình rõ nét, thương hiệu này đã chung tay tạo nên giải Bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương danh giá và ngày một nâng tầm về quy mô và chất lượng. Một giải đấu thường niên, tập hợp các đội bóng xuất sắc nhất V-League và các câu lạc bộ quốc tế khá chất lượng.

Tôn vinh truyền thống và tinh thần thượng võ

Không những vậy, Tân Hiệp Phát còn góp phần tạo sân chơi lý tưởng cho những người yêu thể thao, tôn vinh các giá trị truyền thống, tinh thần thượng võ và tôn vinh nền võ thuật dân tộc, bằng việc 3 năm liên tiếp đồng hành cùng “Giải vô địch Boxing và Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Number 1”.
Giải vô địch Boxing và Võ cổ truyền các vận động viên xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Number 1

 
Chính sân chơi này đã góp phần thúc đẩy bộ môn võ thuật ngày càng chuyên nghiệp để tiến đến các đấu trường thể thao quốc tế. Đã có không ít vận động viên thành danh từ giải đấu này, góp phần mang vinh quang về cho đoàn thể thao Việt Nam như: Nguyễn Thị Tuyết Mai, Lừu Thị Duyên, Hà Thị Linh,…
Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP. HCM 2016

Một sự kiện gần đây nhất được công bố chính là việc Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng “Chương trình hưởng ứng lễ xuất quân và đi bộ đồng hành cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 - Malaysia 2017" do Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá và thể thao TP. HCM tổ chức.

“Một khí phách, một trái tim Việt Nam”

SEA Games 29 - Malaysia 2017 là sự kiện đại hội thể thao lớn của khu vực Đông Nam Á, được nhiều người yêu thể thao quan tâm. Tại sự kiện này, mục tiêu mà đoàn Thể thao Việt Nam hướng đến là nằm trong top các nước dẫn đầu về thành tích. Do đó, việc đồng hành của Tân Hiệp Phát sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao quyết tâm và tinh thần thi đấu của các vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam.

Tân Hiệp Phát nhiều năm đồng hành cùng sự kiện đi bộ cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games

 


Ông Lê Nguyễn Đức Khôi - Trưởng phòng quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Chúng tôi liên tiếp nhiều năm đồng hành cùng sự kiện đi bộ cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games nhằm nêu cao tinh thần “Một khí phách, một trái tim Việt Nam” gắn với thương hiệu Việt vì sự phát triển thể thao nước nhà.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của những người hâm mộ, các VĐV Việt Nam khi vào cuộc tại SEA Games lần này đều đặt quyết tâm thi đấu với hơn 100% phong độ để đoạt những tấm huy chương giá trị nhất cho đất nước. Và với tình yêu thể thao và trách nhiệm của mình, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng thương hiệu Number 1 sẽ tiếp tục nỗ lực sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam thực hiện nhiệm vụ này.

Chung Hiếu

tin đã đăng