Fan tranh cãi khi Mai Phương Thuý “khoe vòng một quá đà” ở Hồng Kông

Nhiều người khen Mai Phương Thuý ngày càng xinh đẹp và biết ăn mặc, người khác lại cho rằng cô đã khoe vòng một quá đà, “hớ hênh”, trong khi các ''ngôi sao'' khác mặc rất chỉn chu, kín đáo.

Tối 9.4, Hoa hậu Mai Phương Thuý đã hí hửng khoe với fan về tấm thiếp mời và những bức hình ghi nhận sự có mặt của cô trong một không gian sang trọng ở Hồng Kông khi là 1 trong số 20 khách VIP được mời tới sự kiện của hãng thời trang danh tiếng Dior.

Sau khi đáp chuyến bay tới Hồng Kông tối 9.4, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã chuẩn bị rất công phu cho sự xuất hiện của mình trong bữa tiệc của hãng thời trang Dior. Người đẹp chọn một chiếc đầm màu trắng hàng hiệu, với phần xẻ, khoét sâu táo bạo, để lấp ló bầu ngực và bờ vai.

Tham gia sự kiện này còn có các ''ngôi sao'' lớn trên thế giới. Hoa hậu Việt Nam đã thích thú khi được ngồi cùng bàn, đối diện với ''ngôi sao'' Trung Quốc Chương Tử Di trong một không gian rất sang trọng.

Những bức hình của Mai Phương Thuý trong sự kiện này nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt, vì đây là lần đầu tiên, đại diện Việt Nam được tham gia sự kiện với 20 ''ngôi sao'' danh tiếng khác trên thế giới.

Nhiều người khen ngợi gu thẩm mỹ của Mai Phương Thuý khi trông cô ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn xưa. Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang khen ngợi đại diện Việt Nam: “Dạo này càng ngày càng thấy Mai Phương Thuý xinh hơn, có gu ăn mặc hơn ấy nhỉ”.

 Nhiều người cho rằng, Mai Phương Thuý đã khéo léo chọn trang phục khoe vẻ sexy gợi cảm.
Nhưng những người khác lại cho rằng thiết kế này không hợp để đi dự tiệc, trông phần trên của nó giống với chiếc váy ngủ. Chiếc váy được xẻ quá sâu, khiến người đại diện Việt Nam bị lộ gần trọn vòng một...
 ... trong khi Chương Tử Di và các "ngôi sao" khác ăn mặc rất kín đáo, nhưng vẫn sang trọng.

Nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng, Mai Phương Thuý đã quá lạm dụng “mốt” khoét sâu, hở bạo đang được “chuộng” trong showbiz Việt. “Cái váy không ổn lắm thì phải. Tại nó phô vòng một quá nên mình cảm giác phần trên của váy như cái váy ngủ” - bạn “du0gdu0g “ bình luận.

Bạn Sacred bức xúc: “Thật xấu hổ khi đại diện Việt Nam ăn mặc quá hở hang. Người ta nổi tiếng vậy mà mặc đồ kín đáo ghê, còn Mai Phương Thuý gần như đem hết bộ ngực show trước bàn dân thiên hạ”.

Tấm thiếp mời của Mai Phương Thuý cũng bị soi khi tên cô bị ghi sai, chữ “Phương” thành chữ “Phong”, khiến nhiều người dịch mãi mới ra tên Mai Phương Thuý bằng tiếng Việt.

 Giấy mời ghi sai tên của Mai Phương Thuý.

Đặng Chung

tin đã đăng