Báo Lao Động hỗ trợ TÌM VIỆC và TUYỂN DỤNG chỉ với 1000 đồng

Việc làm Báo Lao Độnglà cầu nối hữu ích giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Nhằm hỗ trợ tối đa, tiện ích, nhanh chóng nhu cầu tìm việc và nhu cầu tuyển dụng của đối tượng này, Báo Lao Động đã và đang triển khai rộng rãi dịch vụ tìm việc và tuyển dụng chỉ với 1000 đồng. 

Nhà tuyển dụng hoặc người lao động không khỏi "ngỡ ngàng" trước gói dịch vụ tuyển dụng và tìm việc chỉ với 1000 đồng. Đây là gói dịch vụ hỗ trợ tối đa để nhà tuyển dụng và người lao động có thể tăng tỉ lệ kết nối cao hơn, giúp nhà tuyển dụng đáp ứng được công việc sản xuất kinh doanh và người lao động có thể ổn định cuộc sống.

Với lượng truy cập lớn, tin tuyển dụng và tìm việc được đăng trên trang Vieclam.laodong.com.vn, thì nhà tuyển dụng và ứng viên có tỷ lệ “gặp nhau” rất cao và gia tăng hiệu quả tuyển dụng và tìm việc của mỗi đối tượng. Người lao động có thể được nhà tuyển dụng “bốc máy” gọi trực tiếp và nhà tuyển dụng có cơ hội tìm được những ứng viên tiềm năng.

Qua một thời gian triển khai dịch vụ, Đăng tin tuyển dụng nhanh chỉ với 1000 đồng được đông đảo nhà tuyển dụng và ứng viên tin tưởng và nhận được sự phản hồi tích cực. Từ đó, Việc làm Báo Lao Động tiếp tục đẩy mạnh, quảng bá rộng rãi dịch vụ để hỗ trợ tối đa người lao động.

Người lao động và nhà tuyển dụng có mong muốn sử dụng dịch vụ đăng tin nhanh tham khảo theo các bước sau:

B1: Truy cập vào website: vieclam.laodong.com.vn. Tại ô “đăng tin nhanh” bên phải, nhà tuyển dụng hoặc ứng viên điền đầy đủ thông tin.

B2: Sau khi bấm gửi, trên màn hình sẽ xuất hiện mã nhắn tin. Sau đó, soạn theo cú pháp: DT (cách) ID tin gửi 8062

B3: Bạn truy cập vào website: vieclam.laodong.com.vn, tin tức việc làm, tuyển dụng hoặc tìm việc của bạn được để nổi bật.

Hãy để Việc làm - Lao động giúp bạn TÌM VIỆC và TUYỂN DỤNG chỉ với 1.000 đồng: Hotline: 0983681211

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Email: vieclam@laodong.com.vn

Website: http://vieclam.laodong.com.vn

Văn phòng: Tầng 6, số nhà 15, ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 35335527.

Mr. Ngọc Vũ: 098. 6810339.

Mrs. Lê Phương: 098. 3681211

Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu

Buổi sáng : Từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30

Buổi chiều : Từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30


VIỆC LÀM

tin đã đăng